THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Khai trương phòng sách “giới thiệu tài liệu Giảng viên”.

Sáng ngày 14/12 tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra lễ khai trương phòng sách “Giới thiệu tài liệu Giảng viên”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng.

Tham dự khai trương phòng sách còn có đại diện lãnh đạo Trung tâm học liệu, Đại học Huế; Trung tâm Thông tin Thư viện các Trường thành viên Đại học Huế; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, sinh viên và toàn thể cán bộ của Trung tâm Thông tin Thư viện Trường.

Thực hiện kế hoạch năm học, được sự đồng ý, ủng hộ và quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Phòng “Giới thiệu tài liệu Giảng viên” đã được khai trương, góp phần phục vụ cho cán bộ và sinh viên của Trường có thêm nguồn tài liệu chính thống để học tập, nghiên cứu, cũng như quảng bá về “Những thành tựu khoa học công nghệ và đào tạo của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế”.  Phòng “Giới thiệu tài liệu Giảng viên” được thiết kế gồm 3 hệ thống chính: hệ thống giáo trình; hệ thống sách chuyên khảo & tham khảo và các bài báo, công trình khoa học thuộc hệ thống SCI, ISI… của các thầy cô giáo thuộc Trường ĐHKH Huế.

Phát biểu tại lễ khai trương, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin Thư viện trong suốt thời gian qua để xây dựng và hình thành phòng “Giới thiệu tài liệu Giảng viên”. Trong thời gian tới, đề nghị Trung tâm Thông tin – Thư viện xây dựng các văn bản pháp quy để thực hiện các kế hoạch của Phòng “Giới thiệu tài liệu giảng viên” theo đúng quy trình và cụ thể, phấn đấu đến tháng 3/2017, Phòng sẽ hoạt động hiệu quả để chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Nhà trường (1957 – 2017).

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện của Trường đã gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu, các Phòng chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ về cơ sở vật chất, trang thiết bị và quý thầy cô giáo đã rất nhiệt tình trong việc hiến tặng những tài liệu, công trình khoa học của mình. Mong rằng trong thời gian tới, Trung tâm Thông tin – Thư viện nói chung và Phòng “Tài liệu của Giảng viên” sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ Ban Giám hiệu, các Phòng chức năng và đặc biệt là của các Giảng viên trong việc cung cấp các tài liệu, và công trình khoa học của mình. Đây cũng là cơ sở để Trung tâm có thể thực hiện việc giới thiệu và tôn vinh những thành quả nghiên cứu khoa học của quý thầy cô đến với nhà trường, cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên và xã hội.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện phát biểu tại buổi lễ

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

Tiếp đó, các đại biểu và sinh viên đã tham quan phòng “Tài liệu của Giảng viên”.

Một số hình ảnh:

Đại biểu, cán bộ và sinh viên tham dự buổi lễ khai trương

Cô Trần Thị Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện điều hành chương trình 

 Trần Thị Mai Thi  14-12-2016 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 1
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---