Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tập huấn “Tầm nhìn và khởi nghiệp” cho sinh viên

Ngày 13/10/2016 tại hội trường A1, trường Đại học Khoa học kết hợp với công ty Cổ phần Quốc tế Bacteri tổ chức tập huấn cho hơn 300 bạn sinh viên trong trường với chủ đề “Tầm nhìn và khởi nghiệp”.

 

Đến dự với buổi tập huấn có thạc sĩ Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Trưởng phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn trường cùng các bạn sinh viên quan tâm. CEO Nguyễn Phúc Nguyên là người đã đem đến cho các bạn sinh viên những nội dung về định hướng nghề nghiệp, cách thu thập, xử lý và tìm kiếm thông tin việc làm, làm gì để chuẩn bị tốt một hồ sơ xin việc, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết khi tham dự phỏng vấn, những kỹ năng cần trang bị cho nghề nghiệp tương lai…

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có được một định hướng chính xác đồng thời rút ra được nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho công việc của chính các bạn sau này.

Nhật Trường

 Trần Thị Mai Thi  17-10-2016 In

Các tin đã đưa:Đang trực tuyến
  • Khách: 5
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,966
  • Thành viên mới nhất: tuannguyen2k

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMáy rửa bátDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dongmáy rửa bát boschbếp từ,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---