Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Ngày 19/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam .

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sáng ngày 3/3, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS Sano Ryuhei, đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 27/02, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Sở ngoại vụ Kyoto, Nhật Bản do Ông Iwamatsu Yoshihide, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ