Thông báo về việc đăng ký tham gia cuộc thi "Biến đổi khí hậu với cuộc sống"

Sinh viên muốn tham gia cuộc thi "Biến đổi khí hậu với cuộc sống" có thể tham khảo tại địa chỉ link: http://moitruong.net.vn

Công tác sinh viên  30-11-2017 In

Thông báo về việc đăng ký tham gia Cuộc thi khởi nghiệp miền trung năm 2017

Trong khuôn khổ Dự án "Thúc đẩy nhận thức về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo cho các trường Đại học, Cao đẳng ở miền Trung hướng tới phát triển bền vững" Ban tổ chức cuộc thi mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia với các nội dung chi tiết sau:

Công tác sinh viên  28-11-2017   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Khai mạc và lịch thi đấu Giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ IX năm 2017

Trường Đại học Khoa học đăng cai tổ chức Giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2017.

Khai mạc:

- Thời gian: 14h00, ngày 12/11/2017

- Địa điểm: Nhà thi đấu Khoa GDTC, Đại học Huế

Lịch thi đấu:

Ngày 12/11/2017, sau khi kết thúc Lễ Khai mạc sẽ diễn ra các trận Đồng đội hỗ hợp và cá nhân.

Lịch thi đấu chi tiết

Công tác sinh viên  11-11-2017 In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo về việc tổ chức Hội nghị sinh viên "Học tập tốt, rèn luyện tốt" giai đoạn 2015-2017

Công tác sinh viên  11-10-2017   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo mời tham gia Cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017

Mọi thông tin cần biết, đăng nhập link sau:

Công tác sinh viên  06-10-2017   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo cuộc thi "Sáng kiến thúc đẩy vai trò của thanh niên Việt Nam trong hội nhập ASEAN và tiến trình toàn cầu hóa"

Công tác sinh viên  06-10-2017   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2017

Công tác sinh viên  28-09-2017   In

Thông báo về việc miễn, giảm học phí năm học 2017 - 2018

Công tác sinh viên  27-09-2017   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Công văn về việc triệu tập sinh viên nhận khen thưởng tại Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

Sinh viên có tên trong danh sách khen thưởng thực hiện nghiêm túc nội dung công văn đề ra.

Công tác sinh viên  27-09-2017   In

Quyết định về việc khen thưởng sinh viên năm học 2017 - 2018

Công tác sinh viên  25-09-2017   In

THÔNG BÁO SỐ 1: Hội thi Olympic Hóa học toàn quốc lần thứ 10 - 2018

Hòa chung không khí chuẩn bị kỷ niệm 10 năm kỳ thi Olympic Hóa học toàn quốc, các kỳ họp chuẩn bị cho những nội dung, hình thức cũng như thể lệ cho cuộc thi Olympic Hóa học toàn quốc 2018 vào tháng 4 và tháng 5 giữa các trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng khu vực phia Bắc, Nam Trung Bộ và Nam Bộ , Hội Hóa học Việt Nam và đơn vị đăng cai kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc là Viện KT Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã đạt được sự thống nhất cao trong công tác tổ chức. Các quy chế thi năm 2018 cơ bản được giữ nguyên, tuy nhiên ở phần nội dung thi lý thuyết và thực hành được bổ sung phần Hóa học xanh vào phần thi lý thuyết của bảng C, bổ sung phần các phương pháp phổ (IR, MS, NMR) vào phần thì lý thuyết của bảng A.

Giải thưởng của hội thi sẽ bao gồm các giải thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giải thưởng của Hội Hóa học Việt Nam. Bên cạnh đó, BTC cùng với Hội Hóa học Việt nam sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo: "Phát triển đào tạo, nghiên cứu ở các trường Đại học gắn với sản xuất, kinh doanh bền vững trong lĩnh vực công nghiệp Hóa chất Việt Nam". Đây là cơ hội tốt để sinh viên, giảng viên ở các đơn vị đào tạo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao phương pháp, chất lượng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trần Thị Mai Thi  14-09-2017   In

• Thành viên mới nhất: cachtribenh