THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước của tập đoàn Vingruop

Chi tiết xem tại đây.

Phòng ĐT SĐH  12-06-2019 In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Sau đại học

Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Trong khuôn khổ hợp tác với trường Đại học Kalasin, Đại học Huế được mời đồng tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ nhất với chủ đề " Recent Innovations of Sciences and Social Sciences for Sustainability" trong thời gian từ ngày 15-16/7/2019 tại Đại học Kalasin, Thái Lan.

Hội thảo tập trung hai chủ đề chính:

1. Khoa học: Khoa học Y tế, Kỹ thuật, Nông nghiệp và Khoa học Công nghệ
2. Khoa học xã hội: Sư phạm, Quản trị Kinh doanhDịch vụ và Du lịch, Luật, Chính trị và Chính phủ, và Nhân văn.

Trong các nội dung được yêu cầu khi đồng tổ chức Hội thảo, có yêu cầu về việc đăng ký nộp các bài báo (viết bằng tiếng Anh) để được đăng tại Kỷ yếu của Hội thảo (có review).
Vậy Ban HTQT kính đề nghị quý Phòng/Tổ thông báo rộng rãi đến các cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu sinh thuộc Trường có chuyên ngành liên quan đăng ký nộp bài nghiên cứu để tham gia Hội thảo.

Hạn chót nộp bài: Ngày 10/5/2019
Bài đăng ký và mọi thông tin thắc mắc xin  gửi đến:
Cô Trần Nguyễn Như Huy, Ban Hợp tác Quốc tế, Đại học Huế.
ĐT: 0905 330 917

Lưu ý: Trong trường hợp, nếu cán bộ nào có nhu cầu trình bày báo cáo tại Hội thảo thì Ban Tổ chức Hội thảo sẽ miễn phí đăng ký bài báo cho 5 cán bộ.

Phòng ĐT SĐH  06-05-2019 In

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Căn cứ Công văn số 1263/BGDĐT-KHCNMT ngày 29 tháng 3 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách KH&CN năm 2020 (đính kèm), Đại học Huế hướng dẫn các trường đại học và viện thành viên, các đơn vị trực thuộc (sau đây gọi tắt là các đơn vị) xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2020 như sau:

Trần Thị Mai Thi  12-04-2019   In

TRẢI NGHIỆM THI VẼ MỸ THUẬT TẠI KHOA KIẾN TRÚC, TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

Để tạo điều kiện cho học sinh có được trải nghiệm môi trường thi vẽ như thế nào, đồng thời có thể hiểu thêm về cơ sở vật chất, điều kiện học tập của Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Khoa học, Khoa Kiến trúc sẽ tổ chức 04 buổi “Trải nghiệm thi thử vẽ mỹ thuật vào ngành kiến trúc” thuộc khối V, cho môn năng khiếu dành cho các em học sinh có dự định thi vào ngành kiến trúc cả nước nói chung và Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH, Đại học Huế nói riêng. Thời gian kéo dài từ tháng 3/2019 đến tháng 6/2019

Trần Thị Mai Thi  08-03-2019   In

Danh mục giao đề tài luận văn thạc sĩ khóa năm 2017

Chi tiết xem tại link.

Mọi thông tin phản hồi về Phòng Đào tạo sau đại học trước ngày 25/1/2019. Trân trọng.

Phòng ĐT SĐH  16-01-2019 In

Thông báo tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2019

Phòng ĐT SĐH  16-01-2019   In

Thông tin luận án tiến sĩ của NCS Lê Thị Quý Đức

Chi tiết xem tại link.

Phòng ĐT SĐH  26-11-2018 In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Sau đại học

Thông báo tuyển sinh Đại học Liên thông chính quy năm 2018 tại Trường Đại học Khoa học

Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh đại học Liên thông hệ chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

Phòng Đào tạo Đại học  16-10-2018   In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Đại học

Giới thiệu về ngành học Quản lý nhà nước

Giới thiệu tổng quan

Quản lý nhà nước là một trong những chuyên ngành được đào tạo rộng rãi và phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới và khu vực; đặc biệt là những nước có nền kinh tế, chính trị, giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Thụy sĩ, Australia, Nga, Nhật Bản, Singapore,... Ở Việt Nam, quản lý nhà nước được xem là một nghề đặc biệt trong xã hội. Đây là công việc dựa trên sử dụng quyền lực công để điều hành, quản lý các hành vi của tổ chức, cá nhân trong xã hội, nhằm đảm bảo ổn định và phát triển xã hội, theo các mục tiêu mà Nhà nước đã đề ra. Do sử dụng quyền lực công nên phạm vi tác động và đối tượng tác động rộng làm cho những hoạt động này có ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Trần Thị Mai Thi  28-09-2018   In

Thông báo về việc đăng ký tham gia chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2018

Sinh viên căn cứ các tiêu chí để đăng ký tham gia.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Công tác HSSV.

SĐT: 0944455136

Link:

Công tác sinh viên  03-04-2018 In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo về việc tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV năm 2018

Công tác sinh viên  29-03-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website