THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã đến tham dự và chúc mừng thầy trò Khoa Toán. Lễ trao học bổng còn có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế cùng quý Tăng, Ni, quý thầy cô giáo và một số nhà nghiên cứu Phật giáo tại Huế.

khoatoan  16-03-2019   In

Được đăng ở: Khoa Toán

Hội thảo: “Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”

Sáng ngày 20/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo:“Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”

Phòng Đào tạo Đại học  21-12-2018   In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Đại học

Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Kỹ năng mềm đợt 2 cho sinh viên

Chiều ngày 20/09, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và giấy chứng nhận Kỹ năng mềm đợt 2 cho sinh viên tại Phòng Hội thảo KH2 (dãy nhà Trung tâm Thông tin - Thư viện).

Phòng Đào tạo Đại học  24-09-2018   In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Đại học

Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2018

Sáng ngày 21/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 38 (2014 -2018) và hệ 5 năm Khoá 37 (2013 - 2018) tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trần Thị Thạch Hà  21-06-2018   In

TỔNG KẾT KỲ THI ACM/ICPC MỞ RỘNG LẦN THỨ III, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

ACM-ICPC là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

- NLH Huấn -  27-03-2018   In

Hội thảo quốc tế “Định hướng phát triển nghề Công tác xã hội ở Việt Nam: Vai trò của Pháp luật - Đào tạo - Thực tiễn” chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018

Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 3 năm 2018, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, đã phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018.

- NLH Huấn -  26-03-2018   In

Khoa Môi trường tổ chức Hội thảo đào tạo kết nối với doanh nghiệp

Ngày 27/1/2018, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo “Đào tạo nhân lực ngành Khoa học Môi trường đáp ứng nhu cầu thực tiễn”; hơn 30 cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhân lực ngành Khoa học Môi trường trên toàn quốc đã đến tham dự Hội thảo.

Khoa Môi trường  30-01-2018   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

GS.TS. Nguyễn Hoàng Lộc được tín nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học ngành Sinh học – Nông nghiệp thuộc Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (NAFOSTED) đã ký quyết định số 243/QĐ-HĐQL-NAFOSTED  về việc thành lập các Hội đồng khoa học trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên và kỹ thuật nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Trần Thị Mai Thi  08-01-2018   In

Đoàn Đại học Huế kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 31/10, Đoàn công tác Đại học Huế do TS. Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Thanh Tra và Pháp chế, Đại học Huế làm Trưởng đoàn (theo quyết định số 1112/QĐ – ĐHH ngày 6/10/2017 Giám đốc Đại học Huế) đã về kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  31-10-2017   In

25 giảng viên của Trường được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm.

Sáng ngày 26/9 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Viện Đào tạo Nghề nghiệp, Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho 25 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Huế tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm tại ĐH Công nghệ TP. HCM.

Trần Thị Mai Thi  27-09-2017   In

Trường ĐH Khoa học Huế - cơ sở đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Tại sao bạn chọn Trường ĐH Khoa học Huế (Đại học Huế) tại TP Huế? Bởi vì, ở đó, sinh viên được học những chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, cung cấp những kiến thức cơ bản, có phương pháp mang tính định hướng cao, cập nhật các xu hướng mới trong khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và của xã hội.

- NLH Huấn -  17-07-2017   In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website