Các tin mới nhất

Bộ GD-ĐT thống nhất chung về quy định tuyển thẳng năm 2015

Không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh vào học các ngành được quy định trong danh mục đã gửi kèm theo Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD và các ngành bổ sung do các trường công bố theo quy định.

Ngày hội về môi trường tại trường ĐHKH Huế

Chiều 31/5, tại trường ĐHKH Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên và môi trường”.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế.

Sáng ngày 31/05, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin (1/6/1995-1/6/2015).

Vui Tết thiếu nhi 1/6.

01-06-2015 Công đoàn

Chiều ngày 29/5, tại Hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Duy Sơn, Phó chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các đồng chí BCH Công đoàn Trường và đông đủ các cháu thiếu nhi đã đến tham dự.

2 công trình của nhóm tác giả Trường ĐH Khoa học Huế nhận giải thưởng VIFOTEC 2014.

Tối ngày 28/05, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học - Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2014.

Tết thiếu nhi với trẻ em tại trường tiểu học Phú An, xã Phú An, huyện Phú Vang.

Chiều ngày 28/5, Đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học Huế tổ chức chương trình “ Tết thiếu nhi 1/6” cho hơn 500 em học sinh tại trường tiểu học Phú An, xã Phú An, huyện Phú Vang.

Tiếp và làm việc với 2 Giáo sư đến từ Đại học Ghent.

Chiều ngày 27/4, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với giáo sư Peter Goethals, Viện Vệ sinh Môi trường và Giáo sư Wim Hoste, Giám đốc Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH Ghent, Vương quốc Bỉ.

Chiều ngày 26/5, Công đoàn Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến của cán bộ khối hành chính và phục vụ năm 2015”.

Kết thúc vòng loại cuộc thi “Sinh viên với Môi trường”

Vào ngày 24/5/2015 tại hội trường A1, Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Khoa học phối hợp với Phòng Công tác học sinh, sinh viên và Khoa Môi trường tổ chức cuộc thi “ Sinh viên và môi trường”

Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015

Chiều ngày 19/05, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015. Tham dự có: đ/c Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong UVTV Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ và toàn thể học viên của lớp học.

Đoàn TN Trường ĐH Khoa học Huế: Hành trình về nguồn, về với quê hương

Trong hai ngày 16 và 17/05/2015, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Về nguồn cho hơn 40 cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt là cán bộ giảng viên và sinh viên đang công tác, học tập tại trường. Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành cổ Quảng Trị, nghĩa trang liệt Sỹ Quốc gia đường 9 và tham quan Địa đạo Vịnh Mốc (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).

Trường ĐH Khoa học đoạt giải 3 tại Giải Bóng đá Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2015

Từ ngày 08/05 – 17/05/2015 tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Luật, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế tổ chức giải bóng đá sinh viên 11 người năm 2015.

Thông báo kéo dài thời hạn nộp hồ sơ tuyển chọn đề tài NCCB trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật năm 2015 do Quỹ NAFOSTED tài trợ

Ngày 26/03/2015, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (Nafosted) đã có thông báo về kế hoạch đánh giá xét chọn và tài trợ đề tài năm 2015. Theo đó, các đề tài nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật sẽ được tài trợ gồm:

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2015

Sáng ngày 6/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2015. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Hội thảo quốc tế “Việt Nam - 40 năm thống nhất, phát triển và hội nhập (1975-2015)”.

Hội thảo quốc tế “Việt Nam - 40 năm thống nhất, phát triển và hội nhập (1975-2015)” do Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế cùng phối hợp tổ chức đã được diễn ra từ ngày 25-26/4 tại Trường ĐH Thủ Dầu Một.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Khoa học khóa năm 2012.

Sáng ngày 24/04, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa năm 2012.

Trang: 1 . . . 54 55 56 57 58 59 60 . . . 81