Hội thảo du học Nhật Bản – Hàn Quốc: Con đường vươn tới thành công.

Chiều ngày 27/5, Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar và Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã phối hợp tổ chức Hội thảo “du học Nhật Bản – Hàn Quốc: Con đường vươn tới thành công”.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; Luật sư Nguyễn Văn Choi, Tổng giám đốc Daystar và các thành viên của Công ty; Đại diện Trường ĐH Sun Moon, Hàn Quốc.

Hội thảo “du học Nhật Bản – Hàn Quốc: Con đường vươn tới thành công” với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích  để tiếp cận và nắm bắt thông tin của các chương trình du học cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã cám ơn đến công ty Daystar đã tin tưởng, lựa chọn Trường ĐHKH Huế tổ chức hội thảo. Hy vọng rằng, từ các góc nhìn và lĩnh vực nghề nghiệp khách nhau, các nhà lãnh đạo, quản lý; các giảng viên, nhà khoa học; các doanh nghiệp và các bạn sinh viên sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận để tìm ra các giải pháp hữu hiệu, đồng thời đề xuất, thiết lập những cơ chế và phương thức phối hợp phù hợp với những yêu cầu, điều kiện cụ thể của chúng ta với mục đích: “Tất cả vì sinh viên thân yêu, vì hành trang lập nghiệp và ngày mai tươi sáng của các em”.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại hội thảo

Thay mặt Ban Giám Đốc Daystar, Luật sư Nguyễn Văn Choi, Tổng Giám đốc Daystar đã chia sẻ về con đường thành công và cách để định hướng về tương lai của mình cũng như giới thiệu về “du học Nhật Bản, Hàn Quốc – Con đường vươn tới thành công”.

Luật sư Nguyễn Văn Choi, Tổng Giám đốc Daystar  báo cáo tại hội thảo

Không khí hội trường sôi động và hào hứng với những phần thưởng giá trị qua các câu hỏi bất ngờ của Tổng Giám Đốc Daystar.

Chương trình hội thảo còn có phần giới thiệu về Trường Đại học Sun Moon, Hàn Quốc và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà có giá trị đã được trao và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho một buổi chiều đầy ý nghĩa với rất nhiều kiến thức bổ ích không chỉ về các chương trình du học Nhật Bản, Hàn  Quốc mà trên hết mong muốn của Daystar chính là tạo cho các bạn niềm tin, động lực và khát khao xây dựng tương lai để vươn tới thành công.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra