Các tin mới nhất

Trường ĐHKH: Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 của Khối dự bị đại học.

Sáng ngày 18/6, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH) – ĐH Huế đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013 của Khối dự bị đại học.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan.

Chiều ngày 14/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan.

Trao đổi và chia sẻ về hoạt động giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi trao đổi và chia sẻ về hoạt động giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa 2010-2012.

Sáng ngày 7/6, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa 2010-2012.

Giao lưu, phát thưởng cho các cháu nhân ngày 1/6

10-06-2013 Công đoàn

Chiều ngày 31/5, Công đoàn Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi giao lưu, phát thưởng cho các cháu con em của cán bộ trong Trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại tầng 4 siêu thị Big C Huế.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Sáng ngày 5/6, tại phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã đến tham dự và phát biểu chào mừng.

Khoa Ngữ Văn: Hội thảo khoa học “ Yếu tố kỳ ảo và huyền thoại trong văn học”

Sáng ngày 30/5, tại phòng hội thảo H2, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “ Yếu tố kỳ ảo và huyền thoại trong văn học”.

Học sinh xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc đón tết thiếu nhi sớm

Nhằm giúp các em học sinh có một cái tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ và ý nghĩa, ngày 26/5, 250 suất quà đã được các bạn tình nguyện viên Đội Công Tác Xã Hội (CTXH)-Trường ĐH Khoa Học – ĐH Huế trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học Bình An, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tập thể Lớp Đông Phương học K33 tặng ghế đá cho Trường.

Sáng ngày 27/5, tập thể lớp Đông Phương học khóa K33 đã tặng ghế đá kỷ niệm cho Trường. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TC-HC đã nhận và phát biểu cám ơn.

Đội CTXH tranh tài tại giải bóng đá các CLB-Đội-Nhóm

Ngày 24/5/2013 vừa qua, đội bóng của Đội CTXH trường ĐH Khoa Học, đã có mặt tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế để dự buổi lễ khai mạc giải bóng đá dành cho các CLB - Đội - Nhóm trong tỉnh lần thứ 3.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.

Chiều ngày 20/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013. Tham dự có: đ/c Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Võ Thị Mai Hương, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư các Chi bộ và toàn thể học viên của lớp học.

Giao lưu hướng nghiệp với sinh viên

Chiều ngày 17/5, tại Hội trường A1, đoàn tình nguyện viên của IBM đã có buổi giao lưu hướng nghiệp với sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế. Đồng chí Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn Trường ĐHKH và toàn thể sinh viên năm cuối đã đến tham dự.

6 sản phẩm của Trường ĐHKH được trao giải tại Triển lãm

Trong 2 ngày 11,12/4, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Tỉnh TT Huế, Trường Đại học Khoa học Huế đã tham dự triển lãm sản phẩm sáng tạo sinh viên và cán bộ trẻ năm 2013.

Chàng SV ráp thành công xe ô tô điện từ... đồ phế thải

Đang theo học chuyên ngành Quang học - Quang phổ khoa Vật Lý, ĐH Khoa học Huế, nhưng với niềm đam mê xe máy, chàng trai Nguyễn Thanh Việt (sinh viên năm 4) đã mày mò và lắp ráp thành công một chiếc xe ô tô điện từ đồ phế thải với giá rất rẻ.

Đón tiếp đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ - TT Huế

Sáng ngày 7/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã có buổi đón tiếp đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ - Huế đến tham quan và tìm hiểu các thông tin về Trường.

Seminar khoa học của TS. Lê Hữu Tí

Sáng ngày 6/5, tại phòng Hội thảo H2 đã diễn ra buổi Seminar khoa học do TS. Lê Hữu Tí, Cựu chuyên gia cao cấp, Trưởng bộ phận Quản lý nguồn nước và An ninh Năng lượng thuộc Hội đồng KTXH Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc (UNESCAP) trình bày.

Trang: 1 . . . 64 65 66 67 68 69 70 . . . 81