Đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015

Chiều ngày 17/04/2015, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Chương trình đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015 nhằm thực hiện quy chế dân chủ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những nhu cầu chính đáng của sinh viên, giúp cho lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc và Nhà trường kịp thời có các giải pháp xử lý những khó khăn, vướng mắc, giúp HSSV ổn định tư tưởng để học tập tốt và rèn luyện tốt.

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các khoa, bộ môn, trung tâm trong toàn trường; BTV Đoàn thanh niên – BTK Hội Sinh viên Trường và 300 sinh viên đại diện cho gần 7000 học sinh, sinh viên. Chương trình được điều hành bởi PGS. TS. Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng, TS. Võ Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng, ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Trưởng phòng Công tác HSSV. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với sự trao đổi tích cực giữa sinh viên và lãnh đạo các phòng, ban trong nhà trường.

Chủ tọa chương trình đối thoại sinh viên

Đại biểu tham dự chương trình

Các ý kiến trao đổi trong chương trình đều có nội dung thiết thực gắn với công tác dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên; các hoạt động rèn luyện, chế độ chính sách cũng như những nhu cầu thiết yếu của sinh viên trong môi trường đại học.

Về chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật và học bổng cho sinh viên, thầy Hoàng Văn Nghĩa đã có những căn cứ, văn bản cụ thể để phúc đáp cho sinh viên và định hướng cho sinh viên có nhận thức đúng khi thực hiện chính sách và tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được đáp ứng hợp lý.

Thầy Hoàng Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV

Công tác đào tạo với những thắc mắc về đào tạo tín chỉ, kế hoạch thi cử, sắp xếp lịch học…được nhiều sinh viên quan tâm.

PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Trưởng phòng Đào tạo Đại học

Về tài chính- cơ sở vật chất, các ý kiến góp ý đều mong muốn nhà trường sẽ được đầu tư thêm kinh phí để trang bị thêm máy chiếu, có thêm phòng học đầy đủ tiện nghi phục vụ học tập, thực hành, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi đóng tiền học phí.

ThS Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng phòng KHTC-CSVC

Nhằm hoàn thiện công tác phục vụ nhu cầu đọc và mượn sách tại Trung tâm Thông tin Thư viện, sinh viên cũng đã có nhiều câu hỏi và góp ý sôi nổi về mượn sách và tài liệu tham khảo. Cô Nguyễn Thị Thu Hà- Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện đã có những giải đáp trước sinh viên và tiếp thu những ý kiến góp ý, kiến nghị mà sinh viên đã đề cập.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm TT Thư viện

Công tác đào tạo ở các Khoa, Bộ môn đã được sinh viên quan tâm nhiều hơn. Mối quan tâm của sinh viên là các môn chuyên ngành cần phải gắn với thực hành nghề nghiệp. Điều này cho thấy mong muốn chính đáng của sinh viên là có một môi trường học tập năng động, có thể giúp sinh viên chuẩn bị tốt kĩ năng và kiến thức để hòa nhập nhanh với công việc sau sau khi ra trường.

Thầy Đỗ Diên, Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCL Giáo dục

Những cánh tay của sinh viên giơ lên không ngừng sau mỗi phần chủ trì chương trình xin ý kiến cho thấy tính tự chủ và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc đóng góp ý kiến giúp hoạt động quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Sinh viên phát biểu tại chương trình

Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng cho sinh viên. Trên cơ sở những góp ý trong hội thảo này, lãnh đạo Nhà trường sẽ có những điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn. Mong rằng chương trình lần sau sẽ có nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp để thầy và trò Nhà trường có thêm ý tưởng xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học ngày một vững mạnh.

Phòng Công tác HSSV

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra