Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Suy giảm cỏ biển ở miền Trung: Chuyện không bình thường

05-07-2021

Sau sự suy giảm tới 90% của các rạn san hô tuyệt đẹp ở Nha Trang, giờ đây vùng biển miền Trung lại đứng trước một nguy cơ khác, đó là khả năng vĩnh viễn mất đi những thảm cỏ biển – hệ sinh thái vô cùng quan trọng ở vùng biển ven bờ không kém rạn san hô và rừng ngập mặn.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học: chia sẻ một số kết quả nghiên cứu về tài nguyên và môi trường vùng ven biển cho tỉnh Quảng Nam

20-04-2021

Ngày 02 tháng 04 năm 2021, Khoa Môi trường và Trung tâm Nghiên cứu Chuyển giao Công nghệ Môi trường miền Trung (Trung tâm CRET.HUE), Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Quảng Nam tổ chức seminar chia sẻ một số kết quả nghiên cứu về tài nguyên và môi trường vùng ven biển nhằm tăng cường sự hợp tác thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; thúc đẩy sự phát triển các hoạt động khoa học công nghệ (KH&CN) đáp ứng nhu cầu thực tiễn của địa phương.

Được đăng ở: Website chính

Tọa đàm online "Nghiên cứu sự thay đổi cách thức đào tạo của trường Đại học trong thảm hoạ Corona” giữa Trường Đại học Khoa học Huế và Phòng Nghiên cứu Sato, Đại học Tohoku.

31-03-2021

Sáng ngày 31/3, tại phòng họp nhà A, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Phòng Dự án KIS-GE Internship Program, Phòng nghiên cứu Sato, Đại học Tohukutổ chức buổi toạ đàm trực tuyến \"Nghiên cứu sự thay đổi cách thức đào tạo của trường đại học trong thảm hoạ Corona”.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng (Viện KHCNƯD), Trường Đại học Văn Lang.

17-03-2021

Sáng ngày 16/03, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với PGS.TS. Phan Phước Hiền, Viện trưởng Viện KHCNƯD.

Ký kết trực tuyến Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

07-01-2021

Sáng ngày 07/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết trực tuyến thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng, Trường Đại học Văn Lang.

02-01-2021

Chiều ngày 31/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng (KHCNƯD), Trường Đại học Văn Lang.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

19-11-2020

Chiều ngày 17/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Giáo sư Lê Thành Nhân thuộc Đại học Coote d’Azur, CH Pháp.

09-10-2020

Sáng ngày 8/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Lê Thành Nhân thuộc Đại học Coote d’Azur, CH Pháp và đoàn công tác cùng Giáo sư.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

22-06-2020

Ngày 19/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.

09-06-2020

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam .

Được đăng ở: Website chính

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

03-03-2020

Sáng ngày 3/3, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS Sano Ryuhei, đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

28-02-2020

Chiều ngày 27/02, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Sở ngoại vụ Kyoto, Nhật Bản do Ông Iwamatsu Yoshihide, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

10-02-2020

Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

15-01-2020

Sáng ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cho 02 nhà giáo của Trường gồm GS.TS. Đinh Quang Khiếu, Khoa Hoá học và PGS.TS. Nguyễn Đặng  Hồ Hải, Khoa Toán.

Trang: 1 . . . 4 5 6 7 8 9 10 . . . 27