Hiệu trưởng làm việc với đại diện Cục Hợp tác quốc tế, văn hóa và du lịch, tỉnh Kanagawa

Ngày 14/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng với TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng ĐTĐH và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Ông Imai Akira Giám đốc điều hành Phòng chiến lược toàn cầu và ông Hiroyuki Tanaka, Trợ lý trưởng, thuộc cục Hợp tác quốc tế, văn hoá và du lịch, tỉnh Kanagawa về Lễ hội Japan Kanagawa 2023

Mục đích của buổi làm việc là để bàn bạc, thảo luận các nội dung hợp tác nhân dịp Kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam đặc biệt là về Lễ hội Japan Kanagawa 2023 được tổ chức tại Đà Nẵng vào 16/11/2023.

Lễ hội này là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích tăng cường giao lưu giữa tỉnh Kanagawa và Việt Nam trên nhiều khía cạnh như du học, lao động, du lịch, văn hoá,. . . Nhà Trường thống nhất tham gia và sẽ cử đội học sinh, sinh viên tham gia cuộc tranh tài giữa các trường nằm trong khuôn khổ hoạt động của Festival.