Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Hội thảo “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”

19-08-2022

Ngày 18-20/8/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”.

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học, Đại sứ Quán Pháp.

07-07-2022

Sáng ngày 7/7, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Dominique Laffly, Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học, Đại sứ Quán Pháp và Ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Viện Pháp tại Huế.

Được đăng ở: Website chính

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với Công ty TNHH Dược liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

23-06-2022

Chiều ngày 22/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Phòng Nghiên cứu Kỹ thuật Y sinh ứng dụng thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường ĐHKH, Đại học Huế và tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế với Công ty TNHH Dược liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo khoa học quốc gia “Văn chương xứ Huế trong tiến trình hiện đại hóa văn học Việt Nam đầu thế kỉ XX”.

10-06-2022

Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Văn chương xứ Huế trong tiến trình hiện đại hóa văn học Việt Nam đầu thế kỉ XX”.

Được đăng ở: Website chính

Lễ Ký kết biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường Đại học Khoa học và Công ty TNHH Khoa học Công nghệ KeFa.

07-06-2022

Ngày 6/6/2022, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường ĐHKH và Công ty TNHH Khoa học Công nghệ KeFa.

Được đăng ở: Website chính

Ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2022-2025

18-05-2022

Chiều ngày 17/5, tại hội trường khách sạn Morin Huế đã diễn ra Hội thảo Khoa học hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm, chuyển giao và đổi mới công nghệ trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế do Sở KHCN Tỉnh TT Huế, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức.

Được đăng ở: Website chính

Làm việc với các giáo sư từ Đại học Dalhousie, Canada.

17-05-2022

Chiều ngày 16/5, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các giáo sư đến từ Đại học Dalhousie, Canada.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế sẽ đăng cai tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV năm 2024.

27-04-2022

Tối ngày 23/4/2022, Hội KTS Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Xây dựng miền Trung tổ chức Lễ bế mạc Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII (Festival 2022) tại Tháp Nghinh Phong, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên.

Được đăng ở: Website chính

Trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS. TSUTSUI Kazunobu - Khoa Khoa học vùng, ĐH Tottori, Nhật Bản và GS. KOBAYASHI Hirohide - Trường Sau Đại học Nghiên cứu môi trường toàn cầu, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

08-04-2022

Sáng  ngày 8/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi lễ trực tuyến để trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS. TSUTSUI Kazunobu - Khoa Khoa học vùng, ĐH Tottori, Nhật Bản và GS. KOBAYASHI Hirohide - Trường Sau Đại học Nghiên cứu môi trường toàn cầu, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tiếp và làm việc với với đoàn Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

07-03-2022

Sáng ngày 7/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Italia tại Việt Nam.

07-03-2022

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 3 tuần này, được phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) phối hợp với các đơn vị hữu quan tiến hành Hội thảo quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đối với đa dạng sinh học và sức khỏe con người”.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự hội nghị triển khai kế hoạch phát triển ngành KH và CN năm 2022 của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

18-01-2022

Ngày 18/01, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham dự và có báo cáo tại hội nghị triển khai kế hoạch phát triển ngành KH và CN năm 2022 của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được đăng ở: Website chính

Trường ĐHKH có 3 trong tổng số 14 công trình, cụm công trình được tặng Giải thưởng Cố đô về khoa học công nghệ lần thứ IV.

04-01-2022

Sáng 30/12/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Trao giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ (KHCN) lần thứ IV năm 2021.

Được đăng ở: Website chính

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia: Nghiên cứu phát triển biến tử áp điện dùng để chế tạo các thiết bị siêu âm - thủy âm

27-09-2021
Ngày 25/9/2021 Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức phiên họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia: \"Nghiên cứu phát triển biến tử áp điện dùng để chế tạo các thiết bị siêu âm - thủy âm\", mã số ĐTĐLCN.01/18.

Được đăng ở: Website chính

Hội nghị đánh giá nghiệm thu đề tài cấp quốc gia

14-07-2021

Sáng ngày 14/7, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam tổ chức đánh giá nghiệm thu đề tài cấp quốc gia thông qua hình thức trực tuyến. Đầu cầu Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam có PGS.TS Doãn Minh Chung, chủ hội đồng cùng 08 thành viên. Đầu cầu trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có PGS.TS Võ Thanh Tùng, hiệu trưởng nhà trường, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh TT Huế.

Trang: 1 . . . 3 4 5 6 7 8 9 . . . 27