Tiếp đón và làm việc với Đoàn Học viện Giáo dục Đại học Hồng Kông

Ngày 31/10, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế  đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Lee Kwai Sang, Phó Trưởng Khoa Đào tạo Sau đại học và Cô Teresa Poon, Chuyên viên chính, Khoa Đào tạo Sau đại học, Học viện Giáo dục Đại học Hồng Kông

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT và ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV.

Tại buổi làm việc, đại diện hai Trường đã giới thiệu chung về các hoạt động, chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học. Hai bên đã tập trung thảo luận các hướng hợp tác phù hợp trong thời gian tới như trao đổi học giả và sinh viên. Hợp tác hướng dẫn sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học. Mời sinh viên Trường ĐHKH tham dự các hoạt động tại Học viện Giáo dục Đại học Hồng Kông (EdUHK) như: các khóa học ngắn hạn; hội nghị Nghiên cứu và các hợp tác tiềm năng khác ở các chương trình đào tạo sau đại học.

Học viện Giáo dục Đại học Hồng Kông sẽ thường xuyên thông tin về các chương trình học bổng, hỗ trợ đào tạo sau đại học cho các giảng viên trẻ, nghiên cứu sinh của trường ĐHKH tham khảo và lựa chọn. Hai bên dự kiến sẽ ký kết biên bản ghi nhớ MOU trong thời gian sớm nhất ./.

Thông tin các học bổng xem TẠI ĐÂY.