Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

01 dự án của nhà khoa học Trường ĐHKH: được trao giải thưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh TT Huế năm 2023

08-11-2023

Ngày 8/11, Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023 đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn Học viện Giáo dục Đại học Hồng Kông

01-11-2023

Ngày 31/10, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế  đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Lee Kwai Sang, Phó Trưởng Khoa Đào tạo Sau đại học và Cô Teresa Poon, Chuyên viên chính, Khoa Đào tạo Sau đại học, Học viện Giáo dục Đại học Hồng Kông

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo khoa học: Ứng dụng công nghệ địa không gian và trí tuệ nhân tạo để quản lý nông nghiệp phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp 4.0, tỉnh Quảng Bình

05-10-2023

Ngày 3/10/2023, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Hội thảo khoa học: “Ứng dụng công nghệ địa không gian và trí tuệ nhân tạo để quản lý nông nghiệp phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp 4.0, tỉnh Quảng Bình”. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, chủ hộ nuôi tôm tại xã Hải Ninh huyện Quảng Ninh, Lãnh đạo Trường đại học Khoa học và nhóm nghiên cứu nhiệm vụ.

Được đăng ở: Website chính

Hội nghị khoa học toàn quốc Địa chất công trình - Địa kỹ thuật và Môi trường phục vụ phát triển bền vững VietGeo 2023

29-09-2023

Ngày 28/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam đồng tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc “Địa chất công trình – Địa kỹ thuật và môi trường phục vụ phát triển bền vững (VIETGEO2023).

Tiếp đón và làm việc với Công ty Nikko thuộc Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

12-09-2023

Ngày 11/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với công ty Nikko thuộc Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Thông báo về việc tham gia Chương trình học tập và tham quan tại ĐH Bansomdejchaopraya Rajbaht, Thái Lan năm 2023

11-09-2023

Kính gửi:  Trưởng các đơn vị

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) với Đại học Bansomdejchaopraya Rajbaht, Thái Lan (BSRU) về chương trình trao đổi sinh viên bậc đại học, Trường ĐHKH sẽ tổ chức cho sinh viên tham quan và học tập tại Đại học Bansomdejchaopraya Rajbaht từ 13/12 đến 20/12/2023. Nội dung của chương trình: trải nghiệm các buổi sinh hoạt giao lưu với sinh viên của Trường BRSU và cộng đồng Thái Lan, tham quan biển Pattaya, đền Emerald Buddh, Trung tâm thương mại nổi tiếng Siam Paragon).

05-09-2023

Chiều ngày 5/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc ở Việt Nam và Nhật Bản”.

Tiếp đón và làm việc với đại diện Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản

29-08-2023

Ngày 29/8, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Chương trình trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Khoa học Huế và trường đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat (NNRU), Thái Lan

26-08-2023

Sáng ngày 22/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH với Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá tác động của các dự án điện gió đến môi trường, tài nguyên thiên nhiên (TNTN) và kinh tế - xã hội (KT-XH) tỉnh Quảng Trị trong giai đoạn 2021-2025 và có tính đến năm 2030”

03-08-2023

Chiều ngày 2/8, tại UBND Tỉnh Quảng Trị, Ông Hà Sỹ Đông, Phó Chủ tịch thường trực đã chủ trì hội thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá tác động của các dự án điện gió đến môi trường, tài nguyên thiên nhiên (TNTN) và kinh tế - xã hội (KT-XH) tỉnh Quảng Trị trong giai đoạn 2021-2025 và có tính đến năm 2030”.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp đón và làm việc với Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

18-07-2023

Ngày 17/7, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã có buổi tiếp đón làm việc với Bà Deng Wen Ling, Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Được đăng ở: Website chính

Hiệu trưởng làm việc với đại diện Cục Hợp tác quốc tế, văn hóa và du lịch, tỉnh Kanagawa

17-07-2023

Ngày 14/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng với TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng ĐTĐH và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Ông Imai Akira Giám đốc điều hành Phòng chiến lược toàn cầu và ông Hiroyuki Tanaka, Trợ lý trưởng, thuộc cục Hợp tác quốc tế, văn hoá và du lịch, tỉnh Kanagawa về Lễ hội Japan Kanagawa 2023

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản

19-06-2023

Sáng ngày 19/6, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto  và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Hiệu trưởng Trường ĐHKH thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

11-06-2023

Từ ngày 3-7/6/2023, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có chuyến công tác đến Đài Loan để tham dự Lễ kỷ niệm 101 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

Ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản

09-06-2023

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản và làm việc với các công ty, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Trang: 1 2 3 4 5 6 . . . 27