Làm việc với Đoàn các Công ty Nhật Bản (Brycen, Marubeni Corporation và SCOPTEX Inc, Nhật Bản)

Ngày 11/12, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn các Công ty Nhật Bản (Brycen, Marubeni Corporation và SCOPTEX Inc, Nhật Bản).

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV và TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT.

Đoàn các công ty Nhật Bản gồm có: Ông Akira YOSHKAWA, Giám đốc Công ty Brycen Nhật Bản; Ông Yuya WATANABE, Tổng giám đốc Công ty Marubeni Corporation; Ông Ryo ISHIBASHI, Giám đốc IT, Công ty Marubeni Corporation và Ông Susumu KATO, Chủ tịch Công ty SCOPTEX Inc.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón lãnh đạo công ty Brycen và các đối tác của công ty Brycen gồm công ty Marubeni Corporation và SCOPTEX Inc, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường. Thầy Hiệu trưởng đã chia sẻ về những hợp tác hiệu quả với công ty Brycen trong thời gian qua và mong muốn có thể hợp tác với 2 công ty Marubeni Corporation và SCOPTEX Inc trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, đặc biệt là hợp tác trong đào tạo (cơ hội thực tập cho sinh viên và việc làm cho cho sinh viên khi ra Trường..).

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã đưa ra nhu cầu, mong muốn và thảo luận chi tiết về các vấn đề hợp tác. TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH và TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT đã giới thiệu chi tiết về các chương trình đào tạo hiện nay như Khoa học máy tính và Công nghệ phần mềm…Phía các công ty mong muốn ngoài nhu cầu tuyển dụng lập trình thì công ty đặc biệt quan tâm và ưu tiên tuyển dụng vị trí BA (Business Analyst) – Phân tích thiết kế nghiệp vụ ..

Một số hình ảnh: