Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản

Sáng ngày 19/6, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto  và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản.

Thành viên đoàn gồm có: Ông FUJIMAKI Hidekazu, Giám đốc Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto; Ông WAKAYAMA Shuhei, Trưởng Bộ phận phụ trách vùng ASEAN, Đại học Ritsumeikan v Cô Tôn Nữ Ngọc Ý Nhi, đại diên Sở Ngoại vụ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cùng tham gia tiếp đoàn có: PGS.TS. Hoàng Công Tín, Trưởng Khoa Môi trường; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Mục đích của buổi làm việc,nhằm triển khai hoạt động thu hút du học sinh của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Trường ĐHKH nói riêng đến học tập tại Kyoto.

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thảo luận về những vấn đề, giải pháp cụ thể để việc hợp tác giữa có hiệu quả, giúp cho học sinh, sinh viên của Trường ĐHKH có cơ hội học tập tại các cơ sở giáo dục của Kyoto trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Ông FUJIMAKI Hidekazu, Giám đốc Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto phát biểu tại buổi làm việc