Đón tiếp và làm việc với Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và Đại diện Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Sáng ngày 25/4, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Detlef Briesen, Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và GS. David Pickus ,Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hoàng Công Tín, Trưởng Khoa Môi trường; TS. Trần Nhật Thu, Phó Trưởng Khoa Ngữ Văn; TS. Nguyễn Văn Quảng, Phó trưởng khoa Lịch sử; TS. Ngô Đăng Bảo Châu, Trưởng Bộ môn Quản lý Xã hội, Khoa XHH & CTXH; ThS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Phòng KHTC – CSVC và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi để triển khai các hoạt động trao đổi học thuật cụ thể là việc phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Building Resilience” (Xây dựng khả năng thích ứng cao). Tất cả các nội dung về xây dựng chương trình, mục tiêu hội thảo, kêu gọi kinh phí, gây quỹ, thành phần tham dự, thời gian dự kiến tổ chức đều đã được hai bên thảo luận tại buổi làm việc.

Sau buổi làm việc, hai giáo sư đã đi thăm các cơ sở, văn phòng làm việc của các Khoa và đơn vị liên quan.

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, để thống nhất các nội dung để hợp tác tổ chức hội thảo trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh: