Lãnh đạo của chính phủ Nam Úc và Đại học Nam Úc đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác với Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế.

Từ kết quả và thành công bước đầu về hợp tác trao đổi giáo dục giữa Trường Đại học Tự nhiên và Môi trường xây dựng (ĐH Nam Úc) với Khoa Kiến trúc (ĐH Khoa học Huế), ngày 22/4, lãnh đạo Bang Nam Úc và Đại học Nam Úc đã đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với Trường ĐH Khoa học Huế.

Thành phần tham dự buổi làm việc và ký kết như sau:

1. Đại diện chính phủ Bang Nam Úc:

- Bà Gail Gago, thành viên Hội đồng lập pháp; lãnh đạo của chính phủ trong Hội đồng lập pháp; Bộ trưởng ngành nghề, Giáo dục đại học và kỹ năng; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Thông tin kinh tế, Bộ trưởng Bộ Vị thế của phụ nữ và Bộ trưởng Dịch vụ kinh doanh và người tiêu dùng.

- Đoàn tháp tùng gồm 4 thành viên.

2. Đại diện lãnh đạo ĐH Nam Úc:

- TS. Matthew R.Rofe

3. Trường ĐH Khoa học Huế:

- PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng;

- TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT

- TS. Trần Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT

- TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc

- TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng Khoa Kiến trúc

- Cán bộ giảng dạy Khoa Kiến trúc

Nội dung của chương trình hợp tác được ký giữa hai trường gồm: trao đổi giảng viên và cán bộ khoa học; trao đổi sinh viên đại học và sau đại học thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn; phối hợp nghiên cứu bài giảng và tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học thường niên; trao đổi tài liệu khoa học, ấn phẩm xuất bản mà hai bên cùng quan tâm.

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Dịp này, từ ngày 21-27/4/2015, Khoa Kiến trúc và Trường Đại học Tự nhiên và Môi trường xây dựng đã phối hợp tổ chức hội thảo “Thực trạng và định hướng kiến trúc cảnh quan các khu đô thị mới tại Huế, Việt Nam” tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Đại học Nam Úc là đại học lớn nhất của Bang Nam Úc nằm trong 50 Trường đại học trẻ danh tiếng của thế giới, thuộc 3% các trường đại học đầu tư mạnh về nghiên cứu khoa học trên thế giới. Hàng năm có khoảng 34.000 sinh viên đại học và sau đại học với khoảng 6000 đến 8000 sinh viên quốc tế theo học tại Trường. Ngoài ra, đây là cơ sở đào tạo nghề hàng đầu nước Úc với thế mạnh là liên kết giữa nghiên cứu khoa học với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS.Matthew R.Rofe phát biểu tại buổi làm việc

Bà Gail Gago phát biểu tại buổi làm việc

Tặng quà kỉ niệm

Nâng ly rượu chúc mừng hợp tác giữa hai Trường

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra