Tiếp và làm việc với các giáo sư của Trường Máy tính thuộc Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Chiều ngày 7/8/2024, Trường Đại học Khoa học, Đai học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với các giáo sư của Trường Máy tính thuộc Đại học Khon Kaen, Thái Lan - là một trong những trường hàng đầu ở khu vực Đông Bắc Thái Lan.

Tham gia buổi làm việc có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT; PGS.TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT, TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo SĐH và các giảng viên của Khoa CNTT.

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng đoàn của Đại học đã đến thăm và làm việc với Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ thông tin về nghiên cứu và giảng dạy các chuyên ngành máy tính, công nghệ thông tin, và hệ thống thông tin địa lý GIS. Đặc biệt, các giáo sư Đại học Khon Kaen đã giới thiệu các chương trình đào tạo sau đại học về Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin và Kỹ sư Máy tính, cũng như các chương trình học bổng được áp dụng tại Đại học Khon Kaen.

Sau buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi để cùng đề xuất các chương trình hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Thảo Hiền