Các tin mới nhất

Lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh cho xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới

Sáng 16/9, Đoàn công tác của 3 đơn vị đỡ đầu cho xã Hồng Thủy, huyện A Lưới gồm Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh theo kế hoạch giúp đỡ xã Hồng Thuỷ (huyện A Lưới) giảm nghèo năm 2020.

Nhiều ngành học hấp dẫn về lĩnh vực môi trường tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - DHT

Sự tăng trưởng vượt trội của các ngành công nghiệp đã và đang kéo theo hệ lụy ô nhiễm và suy thoái môi trường. Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương vô cùng hấp dẫn cho nhân sự ngành môi trường. Hiện có nhiều ngành học tại Khoa Môi trường và Khoa Địa lý – Địa chất (trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) liên quan đến lĩnh vực môi trường, qua đó đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Trường ĐH Khoa Học – Đại học Huế: Góp sức trẻ chung tay đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế chống dịch

Trước những nỗ lực của toàn bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phòng, chống dịch Covid-19 nhiều bạn trẻ là sinh viên trường ĐH Khoa Học – Đại học Huế đã làm mặt nạ chống giọt bắn cũng như vành đeo tai giả để hỗ trợ cho các đơn vị cách ly với mong muốn đóng góp sức trẻ tạo nên sức mạnh tổng hợp đẩy lùi Covid.

Lễ tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn từ Công ty TNHH Hanes Brands Việt Nam Huế trao tặng

Chiều ngày 07/8/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn của Công ty Hanesbrands Việt Nam Huế trao tặng.

Chuyển quà cho sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Ngày 3/8, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có hoạt động chuyển hàng trăm suất quà hỗ trợ cho các sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Huế (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Làm việc với Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2, TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 20.7, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với ThS. Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng và đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2, TP. Hồ Chí Minh.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2019-2022

Hòa chung trong không khí phấn khởi của toàn thể Cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 -2020 và chào mừng nhiệm kỳ mới của Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2019 – 2024, chào mừng  Đại hội Đảng bộ Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong hai ngày 06 và 07/07/2020 tại Hội trường A1,  Đoàn trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 26/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thành phố Đà Nẵng.

Ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với Trường Đại học Quảng Nam.

Ngày 26/6/2020, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc với PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam và ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025

26-06-2020 Đảng ủy

Trong 2 ngày 24&25/6/2020, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tiếp và làm việc với tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Ngày 19/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học

09-06-2020 Công đoàn

Ngày 8/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam .

Tập huấn soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn về soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ.

Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 05/06/2020 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020”.

Trang: 1 . . . 20 21 22 23 24 25 26 . . . 82