Các tin mới nhất

Phiên họp thứ nhất - Hội đồng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 26/01/2021, tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra phiên họp thứ nhất của Hội đồng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TRẢI NGHIỆM OPENDAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2021 DÀNH CHO HỌC SINH THPT HAI BÀ TRƯNG

Chương trình trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp và chọn trường đại học trong tương lai dành cho học sinh khối 12 được tổ chức vào ngày 10/01/2021 với sự tham gia góp mặt hơn 600 bạn học sinh lớp 12 đến từ Trường Trung học phổ thông Hai Bà Trưng tại hội trường A1, trường Đại học Khoa học Huế. Qua đó góp phần định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp, tạo ra sân chơi thú vị và bổ ích cho toàn thể học sinh.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THỨ 2, NGÀNH BÁO CHÍ, NĂM 2021

Chiều ngày 20/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Đại học thứ 2, ngành Báo chí, hệ Vừa học vừa làm năm 2021.

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỐ VẤN HỌC TẬP 2020-2021

Chiều ngày 19/01/2021, nhằm mục đích thảo luận các nội dung đã thực hiện tốt để phát huy và tìm ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị giao ban cố vấn học tập năm học 2020-2021.

Chương trình hành động của hội sinh viên mang lại kết quả tốt

Đó là thông tin được đại diện Hội Sinh viên (SV) Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế chia sẻ tại Đại hội Đại biểu Hội SV Trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023, diễn ra phiên chính thức vào ngày 17/1.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020

Sáng ngày 08/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020.

Ký kết trực tuyến Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Sáng ngày 07/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết trực tuyến thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Ngày 05/01/2020, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức \"Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị trong Đại học Huế\" nhằm hướng đến việc nâng cao hơn nữa chất lượng học tập các môn Lý luận chính trị cho sinh viên.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng, Trường Đại học Văn Lang.

Chiều ngày 31/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng (KHCNƯD), Trường Đại học Văn Lang.

1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Khoa học

Sáng 24/12, Trường đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) tổ chức chương trình toạ đàm về phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao và tuyển dụng thực tập, việc làm.

TS. Bùi Quang Vũ được giao Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 22/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định giao quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Những phần quà yêu thương đến với gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hàng trăm suất quà vừa được Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Ngân hàng Vietinbank (chi nhánh Thừa Thiên Huế) trao tặng tới các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Kim, huyện A Lưới.

Hội nghị công tác Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học.

21-12-2020 Công đoàn

Chiều ngày 17/12/2020, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Công tác Công đoàn cơ sở tại Nhà khách Tổng Liên đoàn tại Huế.

Sinh viên Khoa Kiến trúc nhận giải Kiến trúc Xanh sinh viên 2020.

2 đề tài của sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đoạt Giải Nhì và Giải Khuyến khích Giải thưởng Kiến trúc Xanh sinh viên năm 2020.

Chương trình tuyên truyền Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống ma túy năm 2020.

Ngày 16/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn và Câu lạc bộ truyền thông pháp luật VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế và Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức chương trình tuyên truyền Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống ma túy năm 2020.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2 năm 2020.

Sáng ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 2 năm 2020.

Trang: 1 . . . 18 19 20 21 22 23 24 . . . 82