Tin tức

Gặp mặt và trao đổi cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia

Chiều ngày 19/12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và thống nhất kế hoạch, chương trình hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia, chi nhánh Đà Nẵng.

Tiếp đoàn có: PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH&CTSV; TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN&HTQT; TS.KTS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS.KTS. Lê Ngọc Vân Anh, Giảng viên Khoa Kiến Trúc. Về phía đoàn công tác của Công ty TNHH Jibannet Asia, Chi nhánh Đà Nẵng có: Ông Tamashiro Hitoshi , Giám đốc khối hành chính; Ông Murayama Shunichiro, Giám đốc đại diện; Ông Phạm Quốc On, Trưởng Ban đại diện Giám đốc; Bà Bùi Thị Thúy Nga và Bà Phan Thị Minh Dung, nhân viên nhân sự.

Tại buổi gặp mặt, ông Tamashiro Hitoshi đã giới thiệu một số thông tin về lĩnh vực hoạt động của công ty, các chương trình hợp tác trong lĩnh vực Kiến trúc. Hai bên cũng đã trao đổi thảo luận về các chương trình kiến tập, thực tập tại công ty; các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng cần thiết đối với sinh viên khi tham gia thực tập, kiến tập.

PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng cũng đã hoan nghênh đoàn lãnh đạo của công ty Jibannet Asia đến thăm và làm việc với Nhà trường, cảm ơn sự đồng hành của công ty trong thời gian vừa qua và làm việc để tiến đến hợp tác lâu dài với Nhà trường.

Hai bên đã thảo luận và thống nhất về chương trình kiến tập cho sinh viên năm nhất, thực tập cho sinh viên năm thứ tư và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp làm việc tại công ty. Công ty cùng đồng hành trong các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, tham gia triển lãm sản phẩm, tiếp tục trao học bổng cho sinh viên ưu tú và hợp tác lâu dài, hiệu quả.

Sau buổi làm việc, dưới sự hướng dẫn của TS. KTS. Nguyễn Ngọc Tùng và TS. KTS. Lê Ngọc Vân Anh đoàn công tác của Công ty tham quan và tìm hiểu về Khoa Kiến trúc, Xưởng thiết kế, Phòng trưng bày, ... để tìm hiểu, xây dựng các chương trình hợp tác sau này.

Một số hình ảnh:

Phòng ĐTĐH - CTSV

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp