Các tin mới nhất

Nâng cao năng lực đánh giá dữ liệu môi trường và quản lý An toàn - Sức khỏe - Môi trường (HSE)

Trong khuôn khổ các hoạt động chuyên môn Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Xây dựng và Phát triển Trường Đại học Khoa học, Khoa Môi trường và Trung tâm CRET đã phối hợp với Công ty Vinabook tổ chức Hội thảo \"Nâng cao năng lực đánh giá dữ liệu môi trường và quản lý HSE\" tại Hội trường Bệnh viện 199 Đà Nẵng vào sáng ngày 12 tháng 3 năm 2022 vừa qua.

Khoa Môi trường tham gia Hội thảo Quốc tế "Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khoẻ con người"

Ngày 10-11/3/2022 Hội thảo Quốc tế về chủ đề “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) đồng tổ chức với các đối tác Vương quốc Anh theo hình thức trực tuyến và trực tiếp. Khoa Môi trường, Đại học Khoa học - Đại học Huế đã phối hợp cùng tổ chức với vai trò là điểm cầu tại thành phố Huế.

Hội nghị sơ kết giảng dạy các học phần lý luận chính trị bằng hình thức online.

Ngày 10/3, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc giảng dạy các học phần lý luận chính trị bằng hình thức online.

Hội thi "Khéo tay hay làm" chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

10-03-2022 Công đoàn

Để thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, chiều ngày 08/3/2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm”.

Thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 8/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tiếp và làm việc với với đoàn Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Sáng ngày 7/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Italia tại Việt Nam.

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 3 tuần này, được phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) phối hợp với các đơn vị hữu quan tiến hành Hội thảo quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đối với đa dạng sinh học và sức khỏe con người”.

Test nhanh kháng nguyên COVID-19 cho 1.500 sinh viên trước khi học tập trung

Sáng 19/2, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp với đơn vị chuyên môn về y tế bắt đầu tổ chức đợt test nhanh COVID-19 cho sinh viên để chuẩn bị tham gia học trực tiếp từ ngày 21/2, sau một thời gian dạy - học trực tuyến.

GIẢI NHẤT CUỘC THI "KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC"

Từ ngày 10/02 đến ngày 12/02, học sinh Khối THPT Chuyên đã tham gia Cuộc thi \"Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học\" do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Chương trình: "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - XUÂN NHÂM DẦN - 2022" và ra mắt Quỹ học bổng: "KHÁT VỌNG XANH"

Sáng 24/1, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế diễn ra chương trình “Kết nối yêu thương - xuân Nhâm Dần” và ra mắt quỹ học bổng “Khát vọng xanh”

Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2022.

Ngày 21/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2022.

Ngày 20/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức người lao động Trường ĐHKH năm học 2021 – 2022.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự hội nghị triển khai kế hoạch phát triển ngành KH và CN năm 2022 của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 18/01, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham dự và có báo cáo tại hội nghị triển khai kế hoạch phát triển ngành KH và CN năm 2022 của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao yêu thương - gửi hạnh phúc

Nhằm lan tỏa tinh thần chung tay, góp sức vì cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Sinh viên Trường cùng liên quân các CLB đội nhóm thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phát động chương trình \"Vé số vui xuân - Góp tình trao Tết\" từ ngày 02/1 - 15/1/2022

Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế thông qua quyết định nhân sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 14/01 tại phòng họp nhà A đã diễn ra cuộc họp Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế để thông qua Quyết định nhân sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với PGS.TS.GVCC Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế .

Thực hiện quy trình bổ nhiệm, công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 14/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức thực hiện quy trình bổ nhiệm, công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trang: 1 . . . 14 15 16 17 18 19 20 . . . 83