Tin tức

Đội thi của Trường Đại học Khoa học đạt giải ba toàn đoàn “Giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2023” do Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức.

 Lúc 7h30, ngày 24/6/2023, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc “Giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2023”. Giải đấu năm nay do Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế đăng cai tổ chức.

Giải Cờ vua cờ tướng Đại học Huế là giải đấu thường niên của Hội Sinh viên Đại học Huế được tổ chức với mục đích phát huy môn thể thao trí tuệ trong học sinh, sinh viên Đại học huế đồng thời tìm kiếm những vận động viên xuất sắc những nhân tố tiềm năng mới bổ sung vào đội tuyển cờ của Đại học Huế để bồi dưỡng tham gia thi đấu các giải của Tỉnh, của Ngành và các đơn vị tổ chức, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc trong Đại học Huế để cùng nhau xây dựng và phát triển. Đây là sân chơi để những người yêu thích, đam mê môn cờ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.     

Năm nay, tham dự giải có 10 đơn vị Hội Sinh viên, Đoàn các Trường, Khoa và phân hiệu tham dự với hơn 130 đồng chí vận động viên, huấn luyện viên và Trưởng đoàn. Giải diễn ra trong vòng 1 ngày 24/06/2023 thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 7 ván, tại nhà thi đấu Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế.

Dưới cái nắng mùa hè đỉnh điểm của Thành phố Huế, đội thi của Hội Sinh viên Trường đại học Khoa Học, Đại học Huế đã nổ lực cố gắng hết mình và tích cực tham gia thi tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội môn Cờ vua và Cờ tướng và mang về kết quả thật tự hào khi có:

👉🏻 01 giải nhất Cờ vua nữ đến từ sinh viên Hà Phương Hoàng Mai lớp KTPM K43, khoa Công nghệ thông tin.

👉🏻 01 giải BA đồng đội Cờ vua nam

👉🏻 01 giải BA đồng đội Cờ tướng nam

👉🏻 01 giải BA toàn đoàn

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Giải đấu lần nãy cũng chính là cơ hội và thử thách cho các bạn sinh viên được thoả sức tranh tài trí tuệ và giao lưu với các bạn sinh viên khác. Xin chúc mừng các kỳ thủ của chúng ta

Một số hình ảnh của giải:

Đoàn Trường

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp