Tin tức

Tiếp đón và làm việc với Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Ngày 17/7, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã có buổi tiếp đón làm việc với Bà Deng Wen Ling, Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hoàng Công Tín, Trưởng Khoa Môi trường và các giảng viên của Khoa; TS. Nguyễn Quang Đức Tiến, Phó Trưởng Khoa Sinh học và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng Tham tán và đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế &Văn hóa Đài bắc đến thăm và làm vệc với Trường. Thầy Hiệu trưởng cũng đã chia sẻ về thông tin về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐHKH với các viện, trường Đài Loan.

Tại buổi gặp gỡ, Bà Deng Wen Ling, Tham tán Khoa học, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã trao đổi, tìm hiểu và đề xuất các chương trình hợp tác về đào tạo, trao đổi học thuật với mong muốn thúc đẩy cơ hội để kết nối hợp tác giữa Trường ĐHKH với các trường đại học của Đài Loan trong nhiều lĩnh vực

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp