VNPT Thừa Thiên- Huế lắp đặt wifi miễn phí tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

VNPT Thừa Thiên - Huế vừa phối hợp với trường Đại học Khoa học- Đại học Huế tổ chức lễ khánh thành hệ thống wifi do VNPT Thừa Thiên - Huế tài trợ, phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập tại trường.

Tham dự buổi lễ có: TS. Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn tại Thừa Thiên- Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế, TS. Nguyễn Xuân Thuỷ, Phó Giám đốc VNPT tại Thừa Thiên Huế; PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, PGS. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng cùng với đại diện các cơ quan ban ngành địa phương.

TS. Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn tại Thừa Thiên- Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế phát biểu tại lễ khai trương.

Đây là hệ thống được VNPT Thừa Thiên- Huế cung cấp hoàn toàn miễn phí với chi phí đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Thời gian phục vụ 24/24h, vùng phủ sóng bao quét hết khuôn viên nhà trường, đảm bảo cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu và giải trí cho hơn 6.000 sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, cán bộ và viên chức nhà trường.

PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, TS. Dương Tuấn Anh và TS. Nguyễn Xuân Thuỷ cắt băng khánh thành

“VNPT Thừa Thiên- Huế luôn dành nhiều nguồn lực tài trợ cho các hoạt động tại các trường đại học; cùng chung tay với nhà trường phát triển một thế hệ trẻ năng động, bản lĩnh và sáng tạo, góp phần xây dựng Thừa Thiên- Huế trở thành một trong những trung tâm đào tạo lớn của khu vực miền Trung và cả nước"-  TS Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại Thừa Thiên- Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế phát biểu tại lễ khai trương.

Tiếp đến, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phát biểu cám ơn sự hỗ trợ của VNPT đồng thời cam kết phía nhà trường sẽ quản lý, sử dụng và khai thác hệ thống wifi một cách hiệu quả và bền vững, phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu và hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Trong những năm qua, VNPT Thừa Thiên- Huế luôn đồng hành cùng Ngành Giáo dục tỉnh, thông qua những chương trình tài trợ, trao tặng học bổng, tặng máy vi tính, hỗ trợ đường truyền Internet cho các cuộc thi, các chính sách giá cước dịch vụ ưu đãi đối với ngành giáo dục.

Được biết, trước đó, VNPT Thừa Thiên- Huế cũng đã lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà