Tin tức

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018.

Chiều ngày 18/5, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018.

Tham dự buổi lễ bế mạc có: đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng;  đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí bí thư các chi bộ và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018 được tổ chức từ ngày 08/5 đến hết ngày 18/5. Trên cơ sở tiếp thu những nội dung được truyền đạt ở lớp học, các học viên tự tổng hợp, nghiên cứu tài liệu và viết bài thu hoạch.

Báo cáo tổng kết tại lớp học, đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá về tình hình tổ chức lớp học, tình hình học tập của các học viên, nội dung và kết quả học tập đạt được. Qua đó cho thấy, nhiều học viên hiểu biết sâu sắc chủ trương đường lối của Đảng, tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung, sự lãnh đạo của chi bộ, Đảng bộ đối với đơn vị và Nhà trường nói riêng. Nhiều học viên đã có liên hệ chặt chẽ và vận dụng sáng tạo vào thực tiễn đơn vị, nêu lên cảm nghĩ, hành động của mình và những đề xuất đối với chi bộ, Đảng bộ trong việc lãnh đạo đơn vị nói chung và công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên mới trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ báo cáo tổng kết lớp học

Kết quả bài thu hoạch được đánh giá rất cao, số lượng bài thu hoạch xếp loại giỏi chiếm trên 85%; số lượng học viên vắng học và không làm bài thu hoạch là 34 học viên /169 học viên. Kết quả cụ thể: Học tập và viết bài thu hoạch: 135 học viên, trong đó: Giỏi đạt 86,7%; Khá đạt 13,3%; Đạt và Không đạt 0%.

Tiếp đó, đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã trao chứng chỉ hoàn thành lớp học cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, chuyên viên Văn phòng Đảng uỷ công bố quyết định 

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ trao chứng chỉ hoàn thành lớp học cho các học viên

Học viên Hoàng Thị Anh Đào, đại diện toàn thể học viên lớp học phát biểu tại lễ bế mạc

 

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp