Khai mạc Khoá tập huấn “Xây dựng đề cương theo Chuẩn đầu ra, hướng dẫn thực hành và hợp tác nghiên cứu khoa học trong đào tạo Công tác xã hội”.

Sáng ngày 3/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức khai mạc Khoá tập huấn “Xây dựng đề cương theo Chuẩn đầu ra, hướng dẫn thực hành và hợp tác nghiên cứu khoa học trong đào tạo Công tác xã hội”.

Tham dự khai mạc có: Thầy Trần Đình Tuấn, điều phối viên Chương trình Thăng tiến Giáo dục Công tác xã hội (SWEEP) tại Việt Nam; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Bộ môn Công tác xã hội; ThS. Nguyễn Quang Trung Tiến, Trưởng Ban chương trình SWEEP của Trường ĐHKH và các học viên là thầy cô giáo đến từ các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Trung.

Thầy Trần Đình Tuấn, điều phối viên Chương trình Thăng tiến Giáo dục Công tác xã hội (SWEEP) tại Việt Nam phát biểu tại khoá tập huấn

Khoá tập huấn được tổ chức trên cơ sở hợp tác giữa các trường đại học đào tạo ngành Công tác xã hội (CTXH) tại Việt Nam và Trường Đại học San Jose State, Hoa Kỳ nằm trong khuôn khổ chương trình SWEEP.  Khoá tập huấn nhằm trang bị cho các giảng viên giảng dạy ngành CTXH những kiến thức, kỹ năng liên quan đến việc xây dựng đề cương học phần theo chuẩn đầu ra, hướng dẫn thực hành và hợp tác nghiên cứu khoa học. Thông qua lớp học, các học viên sẽ trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn tồn tại trong quá trình xây dựng đề cương, thực hành và hợp tác nghiên cứu khoa học trong đào tạo CTXH hiện nay.

Khoá tập huấn sẽ tiếp tục góp phần mang lại sự phấn khích cho nhiều trường đào tạo CTXH tại Việt Nam, nâng cao nhận thức cụ thể cho các cơ quan đào tạo ngoài SWEEP và giúp họ có điều kiện cử lãnh đạo, giảng viên của mình tham gia các khoá tập huấn để bắt kịp nhận thức, trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của đội ngũ giảng viên do SWEEP đào tạo. Qua đó, góp phần nhân rộng ảnh hưởng của dự án SWEEP tới các trường đào tạo CTXH  cũng như các cơ sở thực hành, thực tập của sinh viên ngành CTXH bậc đại học và cao đẳng ở miền Trung Việt Nam, nhằm hướng tới ngày càng chuyên nghiệp hoá quá trình đào tạo đội ngũ cán bộ CTXH chất lượng cao hiện nay.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng mong muốn và đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nôi dung và tích cực trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến chuyên đề.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại khoá tập huấn

Khoá tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 3,4/3/2016 tại phòng hội thảo H2, Trường ĐHKH với các nôi dung gồm: Xây dựng đề cương theo chuẩn đầu ra, Thực hành CTXH trong chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra; Nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu đào tạo CTXH.

Kết thúc khoá học, Ban tổ chức sẽ trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khoá học.

Đại biểu và toàn thể học viên tham dự khoá tập huấn chụp hình kỷ niệm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra