Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2015 - 2018

Trong ngày 02/01/2016, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Tham dự Đại hội, có: đ/c Trần Đình Bình, Phó Ban Thanh niên trường học, Tỉnh đoàn TT Huế; đ/c Bùi Văn Lợi, Uỷ viên Ban thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế cùng các đồng chí đại diện BTK Hội sinh viên các Trường thành viên, các Khoa trực thuộc Đại học Huế; các đơn vị đồng hành với phong trào Hội của nhà Trường. Về phía nhà Trường có PGS.TS Võ Thanh Tùng, Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn Trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường, cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa và Bộ môn trực thuộc Nhà trường; các Đồng chí Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường qua các thời kỳ và 197 đại biểu là hội viên, sinh viên ưu tú đại diện cho gần 7000 hội viên, sinh viên nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua, với ý chí, niềm tâm huyết và lòng quyết tâm của tuổi trẻ, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và tổ chức thành công nhiều hoạt động phong trào Đoàn, Hội, hoạt động xã hội như: mùa hè xanh, sinh viên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tư vấn tuyển sinh, công trình thanh niên, văn hóa –văn nghệ, thể dục, thể thao, chung sức cộng đồng, hiến máu nhân đạo, tổ chức Hội trại 26/03 v.v...  Qua đó đã thể hiện được trách nhiệm của mỗi hội viên, sinh viên với xã hội, tinh thần tập thể vì cộng đồng, đem đến cho xã hội hình ảnh đẹp về lớp hội viên, sinh viên trong thời đại mới là năng động, nhiệt tình, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà xã hội, đất nước giao phó. Mặt khác, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Huế cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động gắn liền với chuyên môn như: Rèn luyện kỹ năng mềm; rèn luyện tin học và ngoại ngữ, chủ động thành thành lập các CLB học thuật.

Phong trào thi đua học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học được hội viên, sinh viên hưởng ứng mạnh mẽ. Các cấp bộ Hội đã xây dựng cho sinh viên tinh thần và động cơ học tập tốt; bồi dưỡng cho cán bộ, giảng viên trẻ để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị. Phát huy vai trò của lực lượng sinh viên xung kích tình nguyện để giúp nhà trường duy trì nề nếp học tập, kiểm tra, thi cử, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”.

Đến dự với Đại hội PGS.TS Võ Thanh Tùng, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã đánh giá cao vai trò của Hội sinh viên Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đông thời cũng nhấn mạnh vai trò, sứ mệnh của Hội sinh viên Nhà trường trong thời gian tới : “Trong suốt nhiệm kỳ, hơn lúc nào hết phong trào Hội sinh viên phải tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng thực hiện cuộc vận động: “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chi minh”, từ các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên, kết hợp với biểu dương kịp thời các mô hình tiên tiến, các cá nhân xuất sắc trong các phong trào.  Xây dựng thái độ học tập đúng đắn, thi đua học tập rèn luyện và cần có kế hoạch bài bản chỉnh chu, định hướng các công việc, chương trình cụ thể nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.”

Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Huế lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2018 với 21 thành viên. Đồng chí Nguyễn Tường Du được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2015-2018.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội :

Văn nghệ chào mừng

Đoàn chủ tịch chủ trì đại hội

Đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – chủ tịch hội sinh viên Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2013- 2015

Khen thưởng các đơn vị, cá nhân xuất sắc

Đồng chí Bùi Văn Lợi, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Võ Thanh Tùng, UVTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn đại biểu tham dự đại hội

Đoàn Trường

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra