Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Chiều ngày 27/11, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Ông Phan Công Tuyên, nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có: đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường; ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và bằng khen của Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế cho 4 đồng chí (đồng chí Hoàng Tất Thắng, Khoa Báo chí - Truyền thông; đồng chí Lê Văn Vinh, Khoa LLCT; đồng chí Lê Trọng Sơn, Khoa Sinh học và đồng chí Trương Văn Chương, Khoa Vật lý).

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Công Tuyên báo cáo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, những nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh. Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 với sự tham dự của 348 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 46.000 đảng viên đến từ các Đảng bộ trực thuộc trong toàn tỉnh. Chủ đề xuyên suốt của Đại Hội là:  Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân; phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững; xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 53  đồng chí; Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu của Đảng bộ tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, gồm 17 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV đã bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XV gồm 14 đồng chí; bầu Bí thư Tỉnh ủy, các Phó Bí thư Tỉnh ủy; bầu UBKT Tỉnh ủy và Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) cũng đã được đồng chí phổ biến tại hội nghị.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, bằng khen và tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí

Toàn thể Đảng viên tham dự Hội nghị

Đồng chí Phan Công Tuyên báo cáo tại hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Hiển phát biểu tổng kết Hội nghị

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra