Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K39” và chung kết cuộc thi “Tài năng sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2015”.

Ngày 1/11, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K39 và chung kết cuộc thi tài năng sinh viên năm 2015”.

Đây là hoạt động chào mừng năm học mới 2015 – 2016 và đặc biệt chào đón các em Tân sinh viên Khóa K39 của Trường. Chương trình là dịp để các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và cơ hội để tìm hiểu về các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà Trường.

Tại chương trình, các sinh viên được tham gia vào các trò chơi sinh hoạt cộng đồng của các câu lạc bộ, đội nhóm và tham gia tích cực vào Hội thi dân vũ (gồm 16 tiết mục dân vũ đến từ 16 Liên chi đoàn Khoa, Bộ môn trực thuộc và Khối học sinh khối chuyên). Dịp này, Nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng 24 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc năm học 2014-2015.

Dân vũ trong mưa (dù thời tiết không thuận lợi nhưng các tiết mục múa dân vũ của các em sinh viên cũng không kém sôi động, vẫn hào hứng thể hiện tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ)

Tối cùng ngày, Chung kết cuộc thi Tài năng sinh viên năm 2015 của Trường Đại học Khoa học cũng đã được diễn ra ngay trong khuôn viên Trường, sân khấu được thiết kế trước tiền sãnh nhà A. Với 20 tiết mục đặc sắc đủ các thể loại từ ca, múa nhạc, nhảy… được lựa chọn từ hơn 60 tiết mục trong vòng sơ khảo và trên 300 tiết mục của các Khoa sơ tuyển. Trong số đó cũng có nhiều tiết mục của chính các bạn tân sinh viên Khóa K39.

Chương trình còn có các tiết mục nhảy dân vũ quốc tế của các CLB, đội nhóm trong nhà trường, các tiết mục đến từ các CLB Guitar, CLB Võ thuật và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các vị khách mời.

Dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng Cuộc thi thiết kế Clip của các Câu lạc bộ Đội, Nhóm cấp Trường và cấp Khoa, Bộ môn đã được phát động trước đó 1 tháng và trao giải Hội thi dân vũ và cuộc thi tài năng sinh viên năm 2015.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi tài năng sinh viên:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Ảnh: Đoàn Trường

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra