Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường: 15 năm 1 chặng đường.

Tối 10/10, tại Nhà hàng Điện Biên Phủ, Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường (10/10/2001 – 10/10/2015).

Đến dự lễ kỷ niệm có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác Học Sinh - Sinh viên, ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng phòng KHTC-CSVC cùng các thầy cô đại diện BTV Đoàn trường. Về phía các anh chị thành viên và cựu thành viên đội qua các thế hệ có ThS Hoàng Kỳ Sơn, nguyên Đội trưởng Đội nhiệm kỳ thứ 3, hiện là chuyên viên Phòng Khảo thí, Trường Đại học Khoa học Huế; anh Phạm Hồng Ngọc Sơn (Địa chất K28) nguyên là Đội trưởng Đội nhiệm kỳ thứ 5, hiện là cán bộ Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; anh Dương Hoàn Vũ (Tin K35) nguyên là Đội trưởng Đội nhiệm kỳ thứ 9; chị Đỗ Thị Minh Thư (Văn K37) hiện đang là Đội trưởng của Đội nhiệm kỳ hiện tại (2015 - 2016) cùng các anh chị nguyên là Đội phó và Trưởng các Ban chức năng trong Ban điều hành Đội qua các giai đoạn, các đồng chí trong Ban điều hành, Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm trong và ngoài nhà trường cùng toàn thể hơn 50 bạn Đội viên đang sinh hoạt tại Đội.

Tại Lễ kỷ niệm, Đội trưởng Đỗ Thị Minh Thư đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội; báo cáo hoạt động của Đội trong suốt 15 năm được thành lập.

Đội trưởng Đỗ Thị Minh Thư ôn lại truyền thống của Đội

Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường trường Đại học Khoa học Huế được thành lập 10/10/2001, là một trong những CLB/Đội/Nhóm đầu tiên của trường Đại học Khoa học, mô hình duy nhất chỉ trong Đại học Huế. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển với nhiều hoạt động thiết thực, Đội  Bảo Vệ Văn Minh Học Đường thực sự đã trở thành một sức mạnh, một bộ máy quản lí và điều chỉnh hành vi trong sinh viên của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập là dịp gặp gỡ, ôn lại những truyền thống của Đội qua các thế hệ anh chị cựu Đội viên và thành viên đang sinh hoạt tại Đội. Cũng trong dịp này, Ban điều hành Đội cũng đã tặng giấy khen cho hơn 20 bạn Đội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đội trong năm học 2014 - 2015.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Chụp hình lưu niệm

Khai hội chào mừng lễ kỉ niệm

Tin và ảnh: Xuân Tiến, Ngọc Nhi

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra