715 sinh viên Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng đại học năm học 2014-2015.

Sáng ngày 30/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học năm học 2014-2015. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc ĐH Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên; TS. Trần Trung Hỷ, Phó Trưởng ban Đào tạo Đại học, ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo đại học; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 715 sinh viên hệ chính quy được công nhận tốt nghiệp đại học đợt này.

Trong số 715 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này có 4 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc (chiếm 0,6%); 115 sinh viên xếp loại giỏi (16,1%); 523 sinh viên xếp loại khá (73,3%), và 71 sinh viên xếp loại trung bình (10%).

Phát buổi tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc mừng 715 tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân các Khóa đã được công nhận tốt nghiệp năm 2015 và mong rằng các em sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào quá trình công tác của mình. Thầy Hiệu trưởng cũng tin rằng Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế sẽ là cơ sở đào tạo đáng tin cậy để các em tiếp tục chọn lựa ở các mức học cao hơn.

Dịp này, 4 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đã được khen thưởng học bổng tài năng của Quỹ khen thưởng Đại học Huế và Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học Huế cũng đã khen thưởng và tuyên dương 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 115 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Sinh viên tham dự lễ bế giảng và tốt nghiệp đại học

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học

TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc ĐH Huế tặng giấy khen và trao học bổng cho 4 sinh viên xuất sắc

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên xuất sắc

TS. Võ Thanh Tùng, Phó hiệu trưởng tặng giấy khen cho sinh viên giỏi.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp đại học sinh viên.

Lễ tung mũ đầy ấp niềm vui và tiếng cười của sinh viên tốt nghiệp tại hội trường.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra