Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế.

Sáng ngày 31/05, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin (1/6/1995-1/6/2015).

Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc cùng đại diện các ban chức năng của Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các Thầy trong Ban giám hiệu, Ban TV Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị và các tổ chức chính trị xã hội thuộc Trường; PGS.TS Võ Duy Dần, nguyên  Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, nguyên Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo đến từ Viện CNTT, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà nội; Đại học Phú Yên; Khoa CNTT, trường Đại học Bách  Khoa Đà Nẵng; Khoa CNTT, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thành phố Hồ Chí Minh; Khoa CNTT, trường Đại học Quy Nhơn; Khoa CNTT, trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và toàn thể thầy cô giáo, sinh viên, cựu sinh viên, các học viên cao học và các nghiên cứu sinh.

Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ như: Ngân hàng Vietin Bank, Vietcom Bank; Công ty TNHH Phần mềm FTP chi nhánh Đà nẵng; Công ty cổ phần dịch vụ COG; Công ty phần mềm SKYNET; Công ty GameLoft chi nhánh Đà nẵng; Công ty cổ phần HueTronics; Công ty cổ phần Công nghệ & Truyền Thông; Trung Tâm CNTT – Đại học Huế; Trung Tâm CNTT- Sở Thông tin và Truyền Thông, Thừa Thiên - Huế; Khoa CNTT, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng;Công ty CP CN&TT, thành phố Hồ Chí Minh và Ủng hộ của các thế hệ Thầy và Trò Khoa CNTT.

Đại biểu và toàn thể cựu sinh viên các thế hệ về tham dự Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin đã báo cáo quá trình xây dựng, phát triển và những kế hoạch, định hướng sắp đến của Khoa.Theo đó, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế được thành lập theo Quyết định số 3818/GD-ĐT ngày 13/12/1994 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 01/06/1995, khoa chính thức đi vào hoạt động và ngày 1/6 đã trở thành ngày truyền thống của Khoa hàng năm. Hiện nay, Khoa có 4 bộ môn trực thuộc gồm: Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin; Công nghệ phần mềm và Mạng & truyền thông. Ngoài đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin, bắt đầu từ năm 2000, Khoa đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính và từ năm 2012, khoa CNTT tiếp tục được Bộ cho phép đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính. Hiện nay, đang có 15 nghiên cứu sinh đang làm luận án tiến sĩ ở khoa, trong đó có 2 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở.

TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT báo cáo tại lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu tuyên dương những thành tích của Khoa Công nghệ thông tin đã đạt được trong 20 năm xây dựng và phát triển , đồng thời cũng chỉ ra những điều cần phấn đấu để góp phần đưa Khoa và nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu và...

...tặng hoa chúc mừng 20 năm thành lập Khoa CNTT

Nhân dịp kỷ niệm này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Thừa Thiên Huế đã ký quyết định tặng bằng khen cho Khoa Công nghệ Thông tin  đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc đào tạo nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Tỉnh và lãnh đạo Đại học Huế, lãnh đạo Trường Đại học Khoa học cũng đã ký các quyết định khen thưởng tập thể Khoa, bộ môn và những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong quá trình đóng góp vào việc xây dựng phát triển Khoa.

TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc ĐH Huế trao bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh cho tập thể Khoa CNTT

và trao giấy khen của Giám đốc ĐH Huế cho tập thể và 3 cán nhân của Khoa CNTT

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa và giấy khen cho 01 bộ môn và 3 cá nhân của Khoa CNTT

và tặng hoa cám ơn các thế hệ Trưởng khoa Công nghệ thông tin qua các thời kỳ

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, nguyên Trưởng khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 1995-1999 đã có lời phát biểu chia sẻ về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Khoa Công nghệ thông tin và gởi gắm niềm tin vào Ban chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2014-2019 để đưa khoa Công nghệ Thông tin ngày càng phát triển.

PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, nguyên Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học phát biểu tại lễ kỷ niệm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra