Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Cùng tiếp đoàn làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, ThS. Nguyễn Văn Ân- Quyền Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông, TS. Hoàng Thái Long- Trưởng Khoa Hóa học, TS. Lê Văn Tường Lân- Phó trưởng Khoa CNTT, TS. Nguyễn Minh Trí- Trưởng Khoa Sinh học.

Công ty C.P Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

C.P. Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Nông - Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín: Chăn nuôi, chế biến gia súc, gia cầm và thủy sản, Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính:

* Ngành Thức ăn chăn nuôi (Feed)

* Ngành Trang trại (Farm)

* Ngành Thực phẩm (Food)

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác:

Hai bên sẽ tiến hành ký kết MOU trong thời gian sắp đến, Công ty C.P Việt Nam sẽ hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên, tuyển dụng việc làm, hỗ trợ, phối hợp với Nhà trường, Khoa trong một số chương trình, sự kiện, hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, nhận sinh viên tham gia thực tập, thực tế.

Người đăng: Administrator
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên