Công đoàn Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế: Khai mạc Giải bóng đá cán bộ viên chức lao động lần thứ IV năm 2015.

Chiều ngày 5/3, tại Khu Văn hóa thể thao Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Trường lần thứ IV năm 2015.

Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế; ThS. Nguyễn Long Hải, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban chuyên môn Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Giải; ThS. Lê Duy Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, 4 đội dự thi, tổ trọng tài cùng đông đảo cán bộ và sinh viên đến cổ vũ Giải.

Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Trường ĐH Khoa học lần thứ IV năm 2015 được tổ chức với mục đích phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ và học sinh sinh viên nhà Trường, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị giữa các đơn vị, các Khoa trực thuộc trong Trường, để cùng nhau góp phần vào công cuộc xây dựng Trường ngày càng phát triển.Bên cạnh đó sau giải lần này sẽ giúp tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc vào Đội tuyển của Trường để chuẩn bị tham gia giải bóng đá công đoàn Đại học Huế tổ chức vào cuối tháng 4.

Đợt này, Giải có 4 đội bóng nam liên quân của các đơn vị tham gia thi đấu vòng tròn gồm 8 trận diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 20/3.

Đội 1: Liên quân các khoa Toán học, Điện tử - Viễn thông, Vật lý, Xã hội học, Báo chí – Truyền thông, Sinh học.

Đội 2: Liên quân các khoa Kiến trúc, Địa lý – Địa chất, Công nghệ thông tin, Ngữ văn, Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn.

Đội 3: Liên quân các khoa Hóa học, Môi trường, Lịch sử, Lí luận chính trị, Bộ môn Công tác xã hội.

Đội 4: Liên quân các phòng Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, Đào tạo đại học, Công tác học sinh sinh viên, Sau đại học, Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trung tâm tư vấn kiến trúc, Trung tâm Nghiên cứu quản lý và phát triển Duyên hải.

Sau lễ khai mạc, 2 trận đấu đầu tiên của Giải đã được diễn ra sôi nổi và gây cấn với kết quả như sau:

- Đội 2 (Liên quân các khoa Kiến trúc, Địa lý – Địa chất, Công nghệ thông tin, Ngữ văn, Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn) thắng Đội 1 (Liên quân các khoa Toán học, Điện tử - Viễn thông, Vật lý, Xã hội học, Báo chí – Truyền thông, Sinh học) với tỉ số 2-0.

- Đội 3 (Liên quân các khoa Hóa học, Môi trường, Lịch sử, Lí luận chính trị, Bộ môn Công tác xã hội) thắng Đội 4 (Liên quân các phòng Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, Đào tạo đại học, Công tác học sinh sinh viên, Sau đại học, Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trung tâm tư vấn kiến trúc, Trung tâm Nghiên cứu quản lý và phát triển Duyên hải.) với tỉ số 4-2.

Một số hình ảnh:

TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu khai mạc Giải

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế phát biểu tại lễ khai mạc.

Tặng hoa các đội dự thi và tổ trọng tài

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra