Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Chiều ngày 4/12, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham dự có: Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế; lãnh đạo các cơ quan Ban ngành Tỉnh TT Huế; PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc ĐH Huế và đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động và đại diện sinh viên của Trường.

định cư tại úc | định cư tại mỹ | du học mỹ 2018 | du học úc 2018

Đại biểu tham dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc ĐH Huế đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Hà Văn Hành và TS. Võ Thanh Tùng được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế nhiệm kỳ 2014-2019. PGS.TS Nguyễn Quang Linh đã chúc mừng và cho rằng đây là niềm vinh dự, cũng là trọng trách lớn đối với các đồng chí. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, cộng tác đắc lực và hỗ trợ cho đồng chí Hiệu trưởng để phát triển và nâng cao uy tín của Trường.

PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc ĐH Huế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Phó Hiệu trưởng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc mừng PGS.TS Hà Văn Hành và TS. Võ Thanh Tùng đã được sự tín nhiệm cao của cán bộ, viên chức và sự nhất trí cao của Đảng ủy trong đợt lấy thư và lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong muốn 2 thầy Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung và hoàn thành tốt những trọng trách, nhiệm vụ được giao. Sẵn sàng chịu trách nhiệm cá nhân và năng động, quyết đoán trong xử lý công việc; đoàn kết, nhất trí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tận tâm, tận lực, tận trí cho sự nghiệp chung. Tiếp tục giữ vững, nâng cao uy tín trong cán bộ, viên chức, lao động, học sinh, sinh viên cũng như khả năng quy tụ, tập hợp đồng nghiệp, đồng chí, cấp dưới để thực hiện những nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ ...

...và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Hà Văn Hành cho rằng vinh dự luôn gắng với trách nhiệm nặng nề, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đồng chí Hiệu trưởng, Ban chấp hành Đảng bộ cùng với sự ủng hộ giúp đỡ của cán bộ viên chức nhà trường. Đồng chí xin hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu đoàn kết, nhất trí, thân ái, phát huy trí tuệ tập thể và dám chịu trách nhiệm cá nhân, cùng nhau làm tốt vai trò tập hợp, tạo môi trường thuận lợi để cán bộ viên chức công tác tốt; học sinh, sinh viên học tập và rèn luyện tốt.

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ