Ngày hội tân sinh viên và chung kết cuộc thi Tài năng sinh viên năm 2014

Ngày 5/10, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Khoa học đã long trọng tổ chức Ngày hội Tân sinh viên K38 và chung kết cuộc thi “Tài năng Sinh viên năm 2014 ”.

Mục đích của ngày Hội nhằm chào mừng gần 1800 tân sinh viên vừa trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Trường, qua đó cũng giới thiệu và tạo điều kiện cho các tân sinh viên làm quen với môi trường đại học, tìm hiểu về hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường. Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các trò chơi và sinh hoạt cộng đồng của các Câu lạc bộ, đội nhóm chào đón các bạn tân sinh viên.

Các trò chơi

23 tiết mục văn nghệ đặc sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tài năng sinh viên trường ĐH Khoa học năm 2014 cũng đã được trình diễn chào đón các tân sinh viên và được chấm điểm, trao giải tại ngày Hội. Đây là những tiết mục được lựa chọn từ 90 tiết mục tham gia cuộc thi của 15 liên chi đoàn khoa, gồm nhiều thể loại: ca múa nhạc, nhảy, ảo thuật. Đặc biệt trong số này có các tiết mục của chính các tân sinh viên vừa mới nhập học trong năm học này.

Đến dự đêm chung kết cuộc thi có: đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế; Đồng chí Phan Hoàng Hải – Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Đại học Huế; đại diện Ban thường vụ Đoàn các Trường thành viên và các Khoa trực thuộc Đại học Huế. Về phía nhà Trường có PGS.TS Hà Văn Hành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trường nhà Trường; TS Võ Thanh Tùng – Đảng ủy viên,  Phó Hiệu trường nhà Trường; Thầy Lê Duy Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn nhà Trường, Đồng chí Hoàng Đại Long – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban tổ chức; Đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch Hội sinh viên nhà Trường; Tham dự chương trình còn có đại diện lãnh đạo các Phòng ban chức năng, các Khoa trực thuộc và quý Thầy Cô  giáo, Cán bộ Viên chức nhà Trường. Về phía nhà tài trợ: Đại diện lãnh đạo ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế, Đại diện lãnh đạo công ty viễn thông quân đội chi nhánh Huế. Và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo sinh viên năm thứ nhất Khóa 38 về tham gia.

Dịp này, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường ĐH Khoa học và các nhà tài trợ đã tuyên dương khen thưởng các thủ khoa vào các ngành của Trường, đồng thời tuyên dương khen thưởng 20 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2013- 2014.

Dưới đây là một số hình hảnh hoạt động trong ngày lễ và chung kết cuộc thi:

Đồng chí Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn TN Trường phát biểu khai mạc

Đồng chí Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn ĐH Huế ..

...& đồng chí Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn Trường...

..& Đ/c Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng SV 2014

Bài và ảnh: Tường Du

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra