Trường ĐH Khoa học: Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông.

Sáng ngày 21/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông. PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Tham dự lễ còn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn, các đơn vị trực thuộc trong Trường và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, viên chức cùng đại diện sinh viên của Khoa Điện tử - Viễn thông.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng,ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định số 2388/QĐ-ĐHH ngày 26/12/13 của Giám đốc ĐH Huế về việc thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế; quyết định số 29/QĐ-ĐHH ngày 10/01/14 của Giám đốc ĐH Huế về việc bổ nhiệm ông Đặng Xuân Vinh, Tiến sĩ, Giảng viên chính giữ chức vụ Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông nhiệm kỳ 2009-2014 và quyết định số 06/QĐ-ĐHKH ngày 14/01/14 của Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Ân, Thạc sĩ, Giảng viên giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông nhiệm kỳ 2009-2014.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng đến toàn thể thầy cô giáo, cán bộ viên chức và sinh viên của Khoa Điện tử - Viễn thông. PGS.TS Nguyễn Văn Tận chia sẻ, mã ngành Điện tử - Viễn thông là một trong những mã ngành có sức thu hút và duy trì được số lượng thí sinh đầu vào đông và chất lượng của Trường trong nhiều năm qua. Do đó, để kế thừa và phát huy truyền thống đó, trong chặng đường xây dựng và phát triển Khoa Điện tử - Viễn thông trong những năm tới, đòi hỏi Ban chủ nhiệm Khoa phải quan tâm, chú trọng đến việc xây dựng đôi ngũ, nâng cao trình độ cho cán bộ viên chức nhằm đảm bảo phục vụ đào tạo đại học và chuẩn bị kế hoạch để mở mã ngành đào tạo thạc sĩ; xây dựng được sự đoàn kết nhất trí trong toàn Khoa. Nhà Trường cũng sẽ tạo điều kiện để trang bị, nâng cấp thêm cơ sở vật chất cho Khoa nhằm đảm bảo phục vụ được đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Vinh, Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông đã chia sẻ niềm vui chào đón quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông đến toàn thể đại biểu và sinh viên. TS. Đặng Xuân Vinh khẳng định đây là một sự kiện rất quan trọng đánh dấu quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Điện tử - Viễn thông nói riêng và Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế nói chung. Ban chủ nhiệm và đội ngũ cán bộ viên chức của Khoa sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng đội ngũ và thực hiện tốt các công việc thuộc trách nhiệm của mình để xây dựng Khoa Điện tử - Viễn thông ngày càng ổn định và phát triển, nâng cao uy tín của Khoa nói riêng và Trường nói chung.

TS. Đặng Xuân Vinh , Trưởng Khoa ĐT - VT phát biểu tại buổi lễ

Bộ môn Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế được thành lập vào ngày 20/11/12 (trên cơ sở tách từ Bộ môn Điện tử - Viễn thông thuộc Khoa Vật lý). Trải qua hơn 1 năm nổ lực, cố gắng xây dựng và phát triển của đội ngũ cán bộ viên chức bộ môn Điện tử - Viễn thông và sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và các đơn vị trong Trường Bộ môn Điện tử - Viễn thông đã được phát triển thành Khoa Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế.

Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TC-HC công bố các quyết định

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định thành lập Khoa ĐT - VT..

.....& trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa ĐT-VT

...& trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa ĐT-VT

Tham dự lễ công bố quyết định thành lập Khoa ĐT-VT

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra