Tin tức

Lễ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018).

Sáng ngày 1/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018).

Tham dự có: đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên Thường vụ trực Đảng uỷ Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 88 năm qua, chúng ta có thể tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy đọc diễn văn lễ kỷ niệm

Phát huy truyền thống anh hùng của lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam qua chặng đường 88 năm và cùng với sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế, Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Ban Thường vụ Đảng uỷ Đại học Huế, với truyền thống  hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Khoa học và Đảng bộ Nhà trường đã phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Đảng bộ chỉ có 30 đảng viên nhưng đến nay Đảng bộ có 23 chi bộ trực thuộc với  268 đảng viên. Đây là đội ngũ ưu tú, là lực lượng nòng cốt vững chắc lãnh đạo Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giữ vững ổn định về chính trị, tư tưởng, thực hiện tốt dân chủ cơ sở và kịp thời đề ra những chủ trương, giải pháp thích hợp, đưa Nhà trường phát triển phù hợp với yêu cầu thực tiển đổi mới của đất nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cả nước. Với những kết quả đã đạt được trong chặng đường phát triển vừa qua, Nhà trường vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý như các Huân chương Độc lập hạng Nhì, hạng Ba; các Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba... PGS.TS. Hoàng Văn Hiển tin tưởng và hy vọng rằng, thời gian tới, Đảng bộ Trường ĐHKH Huế tiếp tục lãnh đạo tập hợp sức lực, trí tuệ tập thể, phát huy tốt công tác dân chủ cơ sở, đoàn kết, thống nhất cao; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ, đảng viên có điều kiện và cơ hội đóng góp với Nhà trường; phát huy tốt phong trào mỗi cán bộ, đảng viên, sinh viên là một thành viên tích cực, tiêu biểu, có những đóng góp thiết thực cho Nhà trường và Đại học Huế.

Trong không khí trang trọng này, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đã chúc mừng  01 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm trong đợt Lễ kỷ niệm ngày 3/2, 02 Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị, Khoa  Sinh học cùng  33 đảng viên được nhận Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017 của Đảng bộ Trường Đại học Khoa học và 02 đồng chí vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên Thường vụ trực Đảng uỷ Đại học Huế trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Thăng

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ và PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ  trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và tặng hoa cho 2 đồng chí Võ Thị Mai Hương và đồng chí Nguyễn Văn Canh

 

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ Trường tặng giấy khen cho 2 Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

 PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ ...

 ...tặng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Chiều cùng ngày, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học cũng đã tổ chức buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH TW khóa XII với sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường và do đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ làm báo cáo viên.

 Ảnh: Thanh Văn

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp