Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2012-2014

Trong hai ngày 12 và 13-2 tại Hội trường A1,  Đoàn trường Đại học Khoa học đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học – Đại học Huế lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2012-2014.

Tham dự Đại hội, có: đ/c Nguyễn Chí Tài, Trưởng Ban Thanh niên trường học, Tỉnh đoàn TT Huế; TS. Nguyễn Công Hào - Bí thư Đoàn Đại học Huế cùng đại diện BTV Đoàn trường các Trường thành viên ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Võ Thanh Tùng, Phó hiệu trường trường; ThS. Bùi Quang Vũ, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2009-2012 và gần 200 đại biểu là đoàn viên, thanh niên trực thuộc Đoàn trường.

Trong nhiệm kỳ 2009-2012, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế đã có nhiều hoạt động tích cực, thiết thực trong các phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, phong trào “4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác xây dựng Đoàn-Hội, phát triển Đảng viên trong SV được chú trọng phát triển. Tham gia tích cực trong Hội nghị Khoa học sinh viên nghiên cứu cơ bản toàn quốc năm 2009 do Trường Đại học Khoa học Huế đăng cai tổ chức.  Đặc biệt trong năm 2011, để hưởng ứng “Năm thanh niên” do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên phát động, nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa đã được tổ chức, như chương trình  “Áo ấm mùa đông” tại xã Hương Nguyên ( huyện A Lưới), chiến dịch “Mùa hè xanh” tại huyện Quảng Điền. Thường xuyên phát động phong trào “Sinh viên học sinh bảo vệ môi trường học đường văn minh, xanh sạch đẹp”, thường xuyên tổ chức các đợt lao động vệ sinh toàn trường để làm sạch đẹp khuôn viên nhà trường, qua đó giáo dục cho đoàn viên sinh viên ý thức giữ gìn cảnh quan, bảo vệ tài sản của nhà trường.Tham gia tốt chương trình “ Bảo vệ tuyến phố xanh – sạch – đẹp” do Tỉnh đoàn và Đoàn Đại học Huế phát động trên các tuyến đường Lý Thường Kiệt, đường Đống Đa và Nguyễn Huệ. Tổ chức quyên góp sách vở, áo quần và tiền mặt ủng hộ các gia đình khó khăn trong chương trình áo ấm mùa đông được tổ chức vào mùa lụt bão hàng năm (Tỉnh Quảng Bình và ba huyện A Lưới, Nam Đông, Quảng Điền – Tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hỗ trợ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Ngày hội tin nhắn vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” do Trung Ương Đoàn phát động với hơn 1000 đoàn viên tham gia

Tổ chức chương trình “Thu Yêu Thương”, “Xuân yêu thương” (2009, 2010, 2011).

Nhiệm kỳ 2012-2014, với khẩu hiệu “Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập và phát triển”, Đoàn trường Đại học Khoa học sẽ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng trong SV, đẩy mạnh việc hỗ trợ, giúp đỡ SV nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học; phát huy mạnh mẽ các phong trào SV xung kích tình nguyện, đồng thời đổi mới công tác quản lý đoàn viên, xây dựng tổ chức Đoàn các cấp ngày càng vững mạnh, xứng đáng là tổ chức tập hợp, giáo dục, bồi dưỡng SV, là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Huế nhiệm kỳ 2012-2014 với 25 thành viên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn Đại học Huế nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí Hoàng Đại Long được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn  trường nhiệm kỳ 2012-2014.

Các hình ảnh tại đại hội:

Đ/c Bùi Quang Vũ nhận lẵng hoa chúc mừng của TS. Nguyễn Công Hào, Bí thư Đoàn Đại học Huế.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao qua lừu niệm cho ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2012

Đ/c  Nguyễn Chí Tài, Trưởng Ban Thanh niên trường học, Tỉnh đoàn TT Huế rao bằng khen của Tỉnh đoàn cho các cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ 2009-2012

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 ra mắt Đại hội.

Tin & ảnh: Đoàn Trường

Danh sách ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012- 2014:

Đơn vị công tác

Nguyễn Tâm Hiển

KHMT K34

UVBCH

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra