Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7

Ngày 26/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, PBT Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội CCB, ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh và Mẹ đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Cùng ngày lãnh đạo Nhà trường đã ghé thăm các gia đình cán bộ là thương binh, con liệt sĩ của Trường.

Người đăng: Administrator