THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Tiếp và làm việc với công ty Mitani

Ngày 7/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty.

Cùng tham dự tiếp còn có: TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Quyền Trưởng Khoa Kiến trúc và TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi các nội dung về hợp tác đào tạo và trao đổi các các thông tin tuyển dụng cho sinh viên các ngành CNTT và Kiến trúc của Trường ĐHKH, ĐHH. Theo đó, Công ty Aureole Information Technology INC (AIT), thuộc tập đoàn Mitani sẽ tuyển dụng 20 kỹ sư phần mềm làm việc tại chi nhánh Huế.

Hiện nay có 12 kiến trúc sư và 3 sinh viên kiến trúc của Khoa Kiến trúc,Trường ĐHKH, ĐHH đang thực tập tại Công ty ACSD Mitani tại Huế. Ban chủ nhiệm Khoa Kiến trúc và lãnh đạo công ty sẽ có buổi làm việc cụ thể, để đẩy mạnh quan hệ hợp tác đặc biệt trong hoạt động tuyển dụng sinh viên và Kiến trúc sư của Trường.

Trần Thị Mai Thi  07-06-2019 In