THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Trong khuôn khổ hợp tác với trường Đại học Kalasin, Đại học Huế được mời đồng tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ nhất với chủ đề " Recent Innovations of Sciences and Social Sciences for Sustainability" trong thời gian từ ngày 15-16/7/2019 tại Đại học Kalasin, Thái Lan.

Hội thảo tập trung hai chủ đề chính:

1. Khoa học: Khoa học Y tế, Kỹ thuật, Nông nghiệp và Khoa học Công nghệ
2. Khoa học xã hội: Sư phạm, Quản trị Kinh doanhDịch vụ và Du lịch, Luật, Chính trị và Chính phủ, và Nhân văn.

Trong các nội dung được yêu cầu khi đồng tổ chức Hội thảo, có yêu cầu về việc đăng ký nộp các bài báo (viết bằng tiếng Anh) để được đăng tại Kỷ yếu của Hội thảo (có review).
Vậy Ban HTQT kính đề nghị quý Phòng/Tổ thông báo rộng rãi đến các cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu sinh thuộc Trường có chuyên ngành liên quan đăng ký nộp bài nghiên cứu để tham gia Hội thảo.

Hạn chót nộp bài: Ngày 10/5/2019
Bài đăng ký và mọi thông tin thắc mắc xin  gửi đến:
Cô Trần Nguyễn Như Huy, Ban Hợp tác Quốc tế, Đại học Huế.
ĐT: 0905 330 917

Lưu ý: Trong trường hợp, nếu cán bộ nào có nhu cầu trình bày báo cáo tại Hội thảo thì Ban Tổ chức Hội thảo sẽ miễn phí đăng ký bài báo cho 5 cán bộ.

Phòng ĐT SĐH  06-05-2019 In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Sau đại học

Các thông báo đã đưa:

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website