THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

ĐẠI HỌC HUẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Số:      99   /TB-ĐHKH

Thừa Thiên Huế, ngày 19 tháng 4  năm 2019

THÔNG BÁO

Về kế hoạch Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019 như sau:

1. Thời gian: 8h15 ngày 26/4/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

2. Thành phần tham dự buổi Lễ trao bằng:

- Ban tổ chức Lễ trao bằng theo Quyết định số 87/QĐ-ĐHKH ngày 27/3/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học;

- Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng Bộ môn, Trợ lý đào tạo Sau đại học Khoa có đào tạo SĐH (theo lịch tuần);

- Đại diện các Phòng chức năng và Trung tâm Thông tin Thư viện (theo lịch tuần);

- Đại diện các GS, PGS hướng dẫn luận án tiến sĩ (có giấy mời);

- Trưởng các Khoa có NCS nhận bằng (Ngữ Văn; Công nghệ thông tin, Hóa học, Lịch sử) và học viên nhận bằng (Ngữ Văn; Công nghệ thông tin, Lịch sử, Sinh học, Địa lý - Địa chất, Lý luận chính trị). Trưởng các Khoa có tân tiến sĩ, tân thạc sĩ nhận bằng phải có mặt cùng Hiệu trưởng để trao bằng.

- Nghiên cứu sinh và học viên cao học nhận bằng (theo Quyết định công nhận học vị tiến sĩ và Quyết định tốt nghiệp cao học);

- Đại biểu ngoài trường (theo giấy mời).

Yêu cầu các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn, các nghiên cứu sinh và học viên cao học nhận bằng đợt 1 năm 2019 triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Các khoa có ĐTSĐH;

- Phòng chức năng;

- Lưu VT, P.SĐH.

(Đã Ký)

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

Phòng ĐT SĐH  19-04-2019 In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Sau đại học

Các thông báo đã đưa:

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website