THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 7/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Trọng Thực – Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trương Thị Bích Phượng – Nguyên Trưởng ban Nữ công Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Võ Thị Mai Hương – Nguyên Chủ tịch CĐCS, đồng chí Lê Duy Sơn - Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Tại buổi giao lưu, Công đoàn cơ sở đã tổ chức tư vấn về kiến thức làm đẹp, tư vấn trang điểm, bốc thăm trúng thưởng, trò chơi, giao lưu văn nghệ... Qua buổi giao lưu, các chị em có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, gắn kết, vui vẻ cùng nhau tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ...

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

- NLH Huấn -  08-03-2019 In