Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), Tổ Y Tế  của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã chúc mừng Tổ Y tế và ghi nhận những kết quả mà Tổ Y Tế của Trường đã làm được trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới, các thành viên của Tổ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo sức khỏe của học sinh, sinh viẻn  và cán bộ viên chức của Trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và đại diện các tổ chức, đơn vị trong Trường tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế

Trần Thị Mai Thi  27-02-2019 In