làm đẹp,cảm biến nhiệt độ,đầm dạ hộiMay bien apMay bien theBang gia may bien apmay bien ap dong anhDịch vụ SEODịch vụ SEOdao tao seo

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 25/01, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã báo cáo những kết quả mà đội ngũ cán bộ, viên chức, sinh viên của Trường đã đạt được trong năm vừa qua và một số vấn đề trong công tác quản lý, điều hành và kế hoạch phát triển Trường trong năm tiếp theo. Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức hưu trí của Trường cùng gia đình hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Nhà trường hy vọng rằng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, cổ vũ và các góp ý xây dựng Trường từ đội ngũ cán bộ hưu trí để Trường Đại học Khoa học ngày càng phát triển hơn và xứng tầm.

Các hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trần Thị Mai Thi  26-01-2019 In