làm đẹp,cảm biến nhiệt độ,đầm dạ hộiMay bien apMay bien theBang gia may bien apmay bien ap dong anhDịch vụ SEODịch vụ SEOdao tao seo

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Tiếp và làm việc với đại diện Đại học Sư phạm (NTNU), Đài Loan

Sáng ngày 18/1/2019, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Hsiang-Lin Liu, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đối ngoại của Đại học Sư phạm  (NTNU), Đài Loan.

Tham gia buổi làm việc còn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; ThS. Lê Cảnh Vững – Trưởng Bộ môn Hán Nôm và một số cán bộ, giảng viên khoa Ngữ Văn.

Tại buổi làm việc, GS. Liu đã giới thiệu chi tiết về Đại học Sư phạm Đài Loan. NTNU có 9 trường thành viên bao gồm: Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học Xã hội, Sư phạm, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Tâm lý, Kinh tế với 54 khoa và hơn 15.000 sinh viên đang theo học.

Tiếp đến, hai bên đã trao đổi những hướng hợp tác trong tương lai, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như các chương trình phối hợp nghiên cứu; trao đổi sinh viên; các khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình giảng dạy ngôn ngữ và đặc biệt là đào tạo sau đại học.

Thạch Hà

Trần Thị Mai Thi  18-01-2019 In