THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Chương trình "Lan tỏa niềm tin vàng" của công ty PNJ đến với sinh viên Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 9/1/2019, Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn tổ chức thành công chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng”.

Gắn kết PNJ và sinh viên các trường đại học trên cả nước là một trong những chương trình trọng điểm của PNJ nhằm truyền tải những thông điệp về niềm tin - nền tảng của mọi sự khởi đầu, mọi sự nỗ lực, là chất xúc tác tạo nên thành công. Và khi niềm tin hình thành giá trị, tất cả sẽ cùng nhau giúp cho những giá trị này lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, bắt rễ sâu vào tiềm thức và hiệu triệu sự chung tay góp sức của các tổ chức, các cá nhân cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là lí do mà công ty PNJ đã kết hợp cùng Trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình vì môi trường “Lan tỏa niềm tin vàng” với chuỗi hoạt động như phát động “Cảm ơn vì bạn không xả rác”, cuộc thi “Vì môi trường xanh” và trao tặng học bổng “Kết nối Công ty PNJ”.

Ông Trần Thanh Hải- Quản lý khu vực miền trung, Cty PNJ

Tham dự chương trình, về phía Công ty PNJ có bà Lâm Trang Thủy Tiên - Giám đốc bán lẻ miền Trung, ông Trần Thanh Hải - Quản lí khu vực và ông Phạm Tấn Đại – Bí thư Đoàn Thanh niên CN miền Trung. Về phía đại diện nhà trường có PGS.TS. Võ Thanh Tùng– Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng phòng KHTC-CSVC, ThS. Thái Nhật trường- Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Thầy Nguyễn Tường Du- Chủ tịch Hội snh viên, quý thầy, cô là đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và sự tham gia của gần 500 bạn sinh viên đến từ các khoa trong Nhà trường.

Đại biểu và sinh viên thamg gia khai mạc

Chuỗi hoạt động được chia làm hai phần:

Chương trình phát động “Cảm ơn vì bạn không xả rác” đã diễn ra với các hoạt động thiết thực như tặng 10 thùng rác công cộng, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên. Qua đó nhằm lan tỏa, nâng cao nhận thức của sinh viên về việc bảo vệ môi trường xung quanh.

PNJ trao tặng 10 thùng rác cho Nhà trường

 

Hoạt động làm sạch môi trường học đường.

 

 

Sau khi phát quang sân trường sạch sẽ, chương trình đã được tiếp nối bằng cuộc thi “Vì môi trường xanh” với những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, các sản phẩm tái chế có ích, thân thiện môi trường đến từ các đội thi là các sinh viên của Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, bà Lâm Trang Thủy Tiên - Giám đốc bán lẻ khu vực miền trung, Cty PNJ chia sẻ “ Mục đích của chương trình giúp cho các bạn sinh viên có được hoạt động rất ý nghĩa đó là dọn rác bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của các bạn sinh viên trong việc bỏ rác đúng nơi quy định, từ đó lan tỏa ra khắp nơi đề tạo nên một hoạt động rộng khắp nhằm cải thiện môi trường ngày càng trong sạch hơn.”

 

Một số hình ảnh cuộc thi:

Tại chương trình, PNJ đã đồng hành với Quỹ thời báo Kinh tế Sài Gòn – một tổ chức xã hội phi lợi nhuận cùng trao tặng 12 suất học bổng với tổng trị giá 24 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ tinh thần và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn về quê ăn Tết.

Và cũng trong buổi sáng, các sinh viên tiêu biểu xuất sắc đã được khen thưởng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng” của Nhà trường.

 

                                                                                                 Phòng CTHSSV - CLB Báo chí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Công tác sinh viên  10-01-2019 In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV


Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---